Offer Categories: เงินด่วนนอกระบบ

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 25-50 ปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

คิดให้ดีเมื่อ…ต้องการเงินด่วนนอกระบบ 2567

แอพกู้เงินนอกระบบยังคงเป็นปัญหาของสังคมไทย และยังคงต้องการการดูแลแก้ไขจากรัฐบาล ซึ่งถ้าเกิดว่าใครยังคงไม่ได้เป็น หนี้นอกระบบ ก็คงจะยังไม่เข้าใจสิ่งนี้ แต่อยากจะให้คุณได้มีโอกาสศึกษาความหมาย และอันตรายของการกู้เงินด่วนนอกระบบเอาไว้บ้าง เพื่อที่จะเป็นภูมิคุ้มกันไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น

บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงเป็นอย่างไร

บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง มักจะมีการโฆษณาชวนเชื่อ เพื่อให้คุณเข้ามากู้เงิน 5000 บาท, 7000 บาท หรือมากกว่านี้กับผู้ให้บริการ ซึ่งถึงแม้ว่าคุณจะได้รับเงินจริงอย่างรวดเร็ว แต่ควรจะต้องสอบถามถึงเงื่อนไข, ดอกเบี้ย, วงเงิน หรือการใช้เงินคืนก่อนว่าเป็นอย่างไร

เพราะเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีเหล่านี้อาจมีความไม่เป็นธรรม หรือมีสิทธิ์ที่จะทำให้คุณต้องเสียดอกเบี้ยเกินกว่าเงินต้นหลายเท่าตัว ดังนั้น ถ้าจะให้ดี ก็ควรที่จะตรวจสอบอย่างละเอียด และถ้าเกิดว่าสามารถหลีกเลี่ยงการกู้เงินด่วนนอกระบบออนไลน์ได้ ก็ควรที่จะหันไปพึ่งพาการกู้เงินในระบบจะปลอดภัยมากกว่า 

อันตรายของการกู้เงินด่วนนอกระบบ

สำหรับอันตรายของแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีมีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น คุณจะไม่มีธนาคารแห่งประเทศไทยคอยช่วยเหลือ ในกรณีที่คุณเกิดไม่สามารถที่จะชำระดอกเบี้ยหรือเงินต้นได้อีกต่อไป ซึ่งอาจจะทำให้คุณต้องเสียทรัพย์สิน ทั้งบ้าน, รถ, ที่ดิน หรือทรัพย์สินอื่น ๆ ที่คุณมี รวมไปถึงอาจจะต้องเกิดถึงชีวิตก็เป็นได้ 

อันตรายอีกส่วนหนึ่งของบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงนั้นไม่ใช่การสูญเสียเพียงแค่ทรัพย์สินเพียงเท่านั้น แต่ยังอาจจะกลายเป็นปัญหาในระดับชาติ ซึ่งทำให้เศรษฐกิจของประเทศต่ำลง เกิดเป็นหนี้ที่มีผลกระทบต่อภาวะของเศรษฐกิจได้ 

แก้ปัญหาเงินด่วนนอกระบบอย่างไรดี

อย่างไรก็ตาม ถ้าเกิดว่าคุณกำลังมีปัญหา และอยากจะแก้ปัญหาเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ ในปัจจุบันนี้มีหน่วยงานราชการหลาย ๆ แห่ง รวมไปถึง ธนาคารรัฐบาลหลาย ๆ ที่ที่มีนโยบาย หรือรายละเอียดโครงการที่จะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเงินด่วนนอกระบบได้ ซึ่งธนาคารเหล่านี้จะช่วยปิดหนี้ให้คุณ และกู้เปลี่ยนเป็นการกู้ในระบบด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า และช่วยยืดระยะเวลาในการผ่อนจ่ายให้นานขึ้น เพื่อให้คุณสามารถที่จะหาเงินมาใช้คืนได้ในดอกเบี้ยที่เหมาะสม 

เงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชี เป็นทางแก้ของคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน แต่แอพกู้เงินนอกระบบคงไม่ใช่วิธีการที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ถึงแล้วคุณจะตกเป็นเหยื่อแล้ว ก็ยังสามารถที่จะแก้ไขได้อยู่ หากคุณกล้าพอที่จะเดินออกมา และติดต่อกับธนาคารที่ดูแลแก้ไขในปัญหาเรื่องนี้ได้

Scroll to Top