Banks: A-money

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

ทำความรู้จักกบ A-money พร้อมผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A-moneyในปี 2567/2024

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรใครรู้บ้าง? สำหรับ A-money หรือ เอมันนี่ ไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรทั้งนั้นแต่มาจากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่เริ่มให้บริการด้วยทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาทจากการร่วมลงทุนของทั้งสองบริษัทคือไอร่าและไอฟุลผ่านการให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2557 บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทชั้นนำที่เน้นนวัตกรรมทางด้านการเงินมาจากประเทศญี่ปุ่น แน่นอนในเรื่องของการให้บริการมีผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดียวก็คือสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดหรือที่คุณอาจจะรู้จักกันในนามบัตรกดเงินสด A-money ซึ่ง A-money ชูวิสัยทัศน์มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย แน่นอนว่าในตอนนี้ถือว่าทำตามเป้าหมายได้สำเร็จสร้างฐานลูกค้าจำนวนมากผ่านการให้บริการที่ตอบโจทย์ ข้อมูลบริษัททางเราอาจจะไม่ได้ให้อะไรต่อคุณเยอะเพราะต้องการที่จะนำเสนอรูปแบบการให้บริการภายใต้ชื่อของบัตรกดเงินสด A-money มันน่าสนใจยังไงเราไปดูกันดีกว่า

บัตรกดเงินสด A-money สิทธิประโยชน์จาก A-money ที่พร้อมมอบจุดเด่นให้กับคุณ

สำหรับ A-money ในนามของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ภายใต้การให้บริการที่ใช้ชื่อว่าเอมันนี่และมีผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดียวที่สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากก็คือบัตรกดเงินสด A-money ขอบอกเลยว่าบัตรกดเงินสด A-money เป็นบัตรกดเงินสดที่ให้คุณเข้าถึงง่ายมากๆ หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ขอบอกเลยว่าในการสมัครบัตร A-money มันง่ายมากๆ เพราะหากคุณมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึงหมื่นและไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทก็สามารถดำเนินการสมัครตามเงื่อนไขที่ระบุไว้อย่างชัดเจนได้เลย และแน่นอนว่า A-money ยังพร้อมที่จะมอบวงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 เท่าของรายได้ให้กับคุณอีกด้วย เบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm จากเอมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมผ่านขั้นต่ำที่กำหนดและสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย หากสนใจก็สามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพก็ได้ สมัครออนไลน์ จุดให้บริการ หรือ ไปรษณีย์ทั่วประเทศก็ทำได้เลยง่ายนิดเดียว!

A-money เช็คผลอนุมัติช่องทางไหน ติดต่อ A-money ทำได้ที่ไหนบ้าง?

ไหนใครบ้างที่ทำการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพหรือช่องทางอื่นๆ กันไปแล้วบ้าง คุณเชื่อใจในผลิตภัณฑ์จาก A-money ได้เลยเพราะให้คุณได้ใช้งานเต็มที่และเบิกถอนเงินสดได้ก่อนใครทั้งนั้น หากใครต้องการทราบผลการอนุมัติทาง A-money เช็คผลอนุมัติก็ติดต่อไปได้ที่เบอร์ 0-2004-5000 รอการติดต่อกลับมาก็ทราบผลแล้ว สมัครง่ายแถมได้ใช้งานอย่างรวดเร็วแบบนี้ A-money เอาอยู่อย่างแน่นอน และใครที่สงสัยหรือมีคำถามที่ต้องการคำตอบอย่างชัดเจนก็โทรไปเบอร์โทร A-money นี้ได้เลยเช่นกัน แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มั่นใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย สำหรับวันนี้ก็หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของบัตรกดเงินสด A-money กันด้วยนะ.

Scroll to Top