Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
เงินฝาก/ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

ส่องประวัติของธนาคารไทยพาณิชย์(Siam Commercial Bank)

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่เกิดขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 ปัจจุบันนี้นับว่ามีอายุราวๆ 117 ปีมาแล้ว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2449 เป็นบทบาทที่สำคัญของประเทศไทยในยุคสมัยนั้นเลยจริงๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ทำหน้าที่ได้อย่างดียิ่งในการให้บริการทางด้านการเงินทุกรูปแบบและครบวงจรมากๆ ผ่านการนำเสนอมุมมองของผลิตภัณฑ์ให้บริการอย่างเป็นเลิศทั้งเงินฝาก ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อ ประกัน รวมไปถึงการลงทุน ไทยพาณิชย์ที่คนไทยเรียกติดปากและเป็นคำสั้นๆ ก็คือคำว่า SCB ซึ่งย่อมาจาก Siam Commercial Bank อาจจะเรียกสั้นกว่านั้นและดูมีความหมายน่ารักอย่างธนาคารสีม่วงก็ได้เช่นกัน จริงๆ แล้วไทยพาณิชย์ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด แน่นอนว่าต้องรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดีผ่านวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้คือการเป็นธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด ปัจจุบันนี้สํานักงานใหญ่ scb ตั้งอยู่ที่เขตจตุจักรในตัวเมืองกรุงเทพและได้มีการขยายธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาออกไปในทุกๆ จังหวัดเพื่อรองรับกับกลุ่มผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังมีสาขาในห้างที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางหรือตัวเลือกที่ดีมากๆ ด้วย หากคุณกำลังสนใจธนาคารไทยพาณิชย์เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าชื่นชมบ้าง

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่นำเสนอโดยธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและที่สำคัญผ่านทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำมาก่อนใครเพื่อน ในมุมมองการนำเสนอผลิตภัณฑ์ขอบอกเลยว่าทำให้เราทุกคนตื่นเต้นกันมากๆ หากคุณยังไม่ได้เป็นลูกค้ากับทางไทยพาณิชย์ก็สามารถเข้าไปทำการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ได้อย่างง่ายดายผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่คนไทยเรียกกันบ้าง scbeasy สามารถเปิดบัญชีโดยที่ไม่ต้องไปธนาคาร ทำได้ด้วยตัวเองเท่านั้น และ scbeasy ก็ถือได้ว่ามีจุดเด่นที่เป็นแอพธนาคารที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดหลากหลายธุรกรรมทางด้านการเงินถูกรวบรวมไว้ที่นั่นหมดแล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ในเรื่องของเงินก้อน อีกทั้งยังมีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ พร้อมให้คุณได้เข้าไปใช้บริการและยังมีบัตรเครดิต scb สำหรับบัตรเครดิต scb ได้มีการโอนธุรกิจไปไว้ที่ Cardx ซึ่งเป็นเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดเพื่อเติมกันได้เลย แอบกระซิบบอกว่ารองรับไลฟ์สไตล์ในรูปแบบใหม่ๆ ได้ดีมากๆ 

ช่องทางบริการ ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ เกิดปัญหาติดต่อได้ที่ไหน?

ทุกคนก็คงได้รู้กันไปแล้วว่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราขอรับรองเลยว่าทุกผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกๆ คนจริงๆ ก็ขอฝากไว้ด้วยอีกเช่นเคย และสำหรับใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลหรือมีอะไรที่สงสัยก็สามารถดำเนินการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านคุณหรือไม่สะดวกในการเดินทางก็ติดต่อผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02-777-7777 สามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมบริการ.

Scroll to Top