ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีจุดเด่นอะไรบ้าง


จุดเด่นสินเชื่อเงินด่วนของบริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดหรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านการเงินโดยมีทุกประเภทสินเชื่อที่ให้วงเงินกู้สูงและศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยคิดดอกเบี้ยต่ำมากและการผ่อนชำระนาน และหากใครต้องการเงินด่วนให้เลือกใช้บริการกับศรีสวัสดิ์เงินสดเพราะว่ามีหลากหลายประเภทสินเชื่อให้เลือกใช้บริการโดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ สินเชื่อจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์, สินเชื่อไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์และรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์โดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีจุดเด่นคือ ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอลสมัครง่ายและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน โดยการขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นหลายคน

สงสัยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเช็คบูโรมั้ย?ขอบอกว่าในการสมัครกู้เงินศรีสวัสดิ์จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรและการกู้เงินศรีสวัสดิ์นั้นง่ายมากสามารถสมัครออนไลน์หรือจะสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่สะดวกได้เลยเพราะศรีสวัสดิ์เงินสดมีสาขามากว่า 5,000 สาขาทั่วไทย


คุณสมบัติในการขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีอะไรบ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้ที่แน่นอนโดยผู้ที่จะสมัครขอกู้เงินศรีสวัสดิ์จะต้องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเบื้องต้นคือ เอกสารยืนยันตัวตนเช่น บัตรประจำตัวประชาชน, บัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ, ทะเบียนบ้าน, เอกสารหน้าบัญชีที่จะรับโอนเงินสำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเรียบร้อยแล้ว และเอกสารที่สำคัญในการสมัครขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่จำเป็นมากก็คือ เล่มทะเบียนรถฉบับจริงที่มีรายชื่อผู้ครอบครองตรงกับรายชื่อผู้ขอสินเชื่อโดยการขอสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 1 วันทำการหลังจากที่ยื่นเอกสารสมัครโดยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะทำการตรวจสอบเอกสารในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ให้เรียบร้อยแล้วจากนั้นก็จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น

การคิดดอกเบี้ยของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแพงไหมติดต่อทางไหนได้บ้าง


สำหรับการสมัครสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์นั้นหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโดยทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโดยจะคิดคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนดและไม่เกิน 25 % ต่อปี และผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถที่จะทำการผ่อนชำระสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้นานสูงสุด 36 เดือนหรือตามที่บริษัทกำหนดนั่นเอง และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจพร้อมบัตรกดเงินติดล้อได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่สายด่วน call center โทร. 1652 และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์เงินสดหรือจะติดต่อที่สาขาของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็สามารถติดต่อได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top