Banks: บริษัทอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สืบประวัติความเป็นมาเบื้องต้นของบริษัทอิออนในปี 2567/2024

เชื่อว่าทุกคนก็คงได้ยินชื่อเสียงของสินเชื่ออิออนกันมาบ้าง หลายคนก็คงสนใจที่จะเข้าไปเป็นลูกค้าหรือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแรกๆ ที่กำลังมองหาอยู่ใช่หรือไม่? มาเริ่มทำความรู้จักกับบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์กันก่อน สำหรับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 3535 เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดให้บริการในประเทศไทยภายใต้ชื่อของไทยเครดิต เซอร์วิส จำกัด ธุรกิจแรกที่ได้เริ่มให้บริการก็คือธุรกิจเช่าซื้อโดยการทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดบริการในประเทศไทย แต่ก่อนอื่นเลยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์พึ่งมาเริ่มใช้ชื่อนี้อย่างจริงจังก็เมื่อปี 2537 เท่านั้น เดิมที่ใช้ชื่อว่าอิออน ไฟแนนเชียล ที่ประกอบธุรกิจเช่าซื้อก่อนจะงอกเงยเพิ่มมาเป็นสินเชื่ออิออนต่างๆ ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี บริษัทอิออนก็ได้มีการขยับขยายสาขาออกไปในต่างประเทศเป็นจำนวนมากและภาพรวมธุรกิจที่ให้บริการตั้งแต่ปี 2565 ถือว่าทำไปได้กว่า 2 ล้านรายต่อเดือนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิตอิออนนั่นเอง หากคุณกำลังสนใจกับผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการของคุณได้ดีเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสามารถเข้าไปเป็นลูกค้าอย่างไรได้บ้าง?

แนะนำผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออนพร้อมการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและแน่นอนว่าการให้บริการก็ตอบโจทย์มากๆ อีกด้วย การบริการที่ว่าในเรื่องของบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรอิออนกดเงินสด บัตรเครดิตอิออนก็มีให้คุณเลือกตามที่ชื่นชอบได้เลย ขอบอกเลยว่าเยอะมากๆ และให้คุณถึงสามวงเงินคือวงเงินบัตรเครดิต วงเงินผ่อนชำระ และ วงเงินกดเงินสด ชูจุดเด่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดีเพราะสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลายและครบทุกความต้องการมากๆ อีกทั้งในการสมัครบัตรอิออนก็ถือว่าเข้าถึงง่ายอีกด้วยเพราะกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทต่อเดือนไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพไหนก็ตามทั้งข้าราชการ เจ้าของกิจการ พนักงานประจำ หรือ อาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือนหนังสือรับรองเงินเดือนก็สมัครได้ ช่องทางในการสมัครบัตรอิออนก็สามารถสมัครได้ผ่านอิออนออนไลน์ สมัครอิออนผ่านแอพ หรือ อิออนสาขาพร้อมตัวแทนจากทางบริษัทอิออนกันได้เลย เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วทางอิออนก็เอาอยู่อย่างแน่นอน!

เช็คอิออนสาขาพร้อมการติดต่อผ่านบริษัทอิออน

อิออนสาขาก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่สำคัญที่จะให้คุณได้เข้ารับการติดต่อที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะดำเนินการสมัครหรือขอสินเชื่ออะไรใดๆ ก็ตามสามารถทำได้ผ่านอิออนสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย ทางบริษัทอิออนใส่ใจการบริการมากๆ สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการติดต่ออิออนผ่านสาขาหรือมีข้อสงสัยเพียงเล็กน้อยแต่ต้องการคำตอบที่ชัดเจนก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 ตามเวลาที่กำหนดไว้ได้เช่นกัน บริษัทอิออนอีกหนึ่งบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ที่ดีมอบโอกาสให้กับทุกความต้องการขอแนะนำไว้เลยจริงๆ.

Scroll to Top