Banks: ทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ทำความรู้จักกับทรูมันนี่ บริษัททรูมันนี่ผู้นำทางด้านการเงิน

หลายครั้งเราอาจจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงหรือการพัฒนาที่นำมาซึ่งเทคโนโลยีที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่น สำหรับวันนี้เราเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักกับบริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัด สำหรับทรูมันนี่สร้างฐานลูกค้าไว้ได้อย่างน่าเหลือเชื่อนับตั้งแต่การให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2556 นับถึงช่วงเวลาในปัจจุบันก็รวม 10 ปีมาแล้ว บริษัททรูมันนี่เป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งครอบคลุมการให้บริการใน 7 ประเทศไม่ว่าจะเป็นกัมพูชา เมียนมาร์ ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และ เวียดนาม ทำให้ผู้คนมากกว่าล้านชีวิตมีพื้นฐานทางการเงินที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วยที่ดีด้วยการให้บริการผ่านนวัตกรรมทางการเงินที่ชื่อว่าทรูมันนี่วอลเล็ทหรือแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งทรูมันนี่วอลเล็ทก็เป็นแอปที่ช่วยจัดการเรื่องเงินอย่างเป็นระบบอีกทั้งยังลดขั้นตอนของการทำธุรกรรมไม่ว่าจะชำระค่าอะไรก็ตาม ใช้งานง่ายสะดวกคล่องทุกพื้นที่สอดคล้องกับเป้าหมายในการให้บริการอย่าวชัดเจนและนี้คือทรูมันนี่

จุดเด่นของการให้บริการผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทโดยทรูมันนี่

นวัตกรรมทางการเงินคือสิ่งที่พร้อมก้าวทันสู่การเปลี่ยนแปลงและความต้องการคนผู้คนในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ สำหรับทรูมันนี่วอลเล็ทหรือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นอีกหนึ่งแอปจากทรูมันนี่ที่จัดการทางด้านการเงินและเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะโอน สแกนชำระ ชำระค่าบิลต่างๆ หรือ รับเงิน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้นับว่าเป็นพื้นฐานแต่เราอยากจะบอกว่ามันมีมากกว่านั้นและนั่นก็คือบริการสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพ ใช่แล้วมันคือสินเชื่อเงินด่วนหรือบริการกู้เงินทรูมันนี่ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างน่าเหลือเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ kkp cash now ที่เป็นสินเชื่อทรูมันนี่มอบเงินก้อนที่ไวทันใจร่วมกับธนาคาร kkp หากจะถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ขอตอบเลยว่าอนุมัติไวแถมให้เงินก้อนโตพร้อมดูแลคุณอีกต่างหาก นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ที่ร่วมกับร้านค้าร่วมรายการ และยังมีสินเชื่อ pay next ที่พร้อมให้คุณใช้ก่อนจ่ายทีหลังปัจจุบันนี้เจ้าตัว pay next ก็ฮิตมากๆ ทรูมันนี่ก็ถือว่าทำหน้าที่ออกมาได้เป็นอย่างดีและบริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทก็ถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์

เช็คข้อดีหรือข้อเสียของทรูมันนี่

ผู้ใช้งานหลายล้านคนต่างก็ต้องเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เราเจาะกลุ่มของข้อดีหรือข้อเสียของทรูมันนี่กันมาบ้าง แล้วคุณล่ะใช้งานแล้วเจออะไรแปลกๆ หรือเปล่า? ในส่วนของข้อดีก็คงจะเป็นการใช้งานที่ง่ายโดยที่ไม่ต้องเข้าแอปธนาคารแต่ก็สามารถเติมเงินผ่านแอปธนาคารเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยขั้นต่ำตามที่กำหนด เจ้าตัวของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถใช้จ่ายผ่านแอปที่ 7-11 ได้ง่ายมากๆ แถมยังได้รับส่วนลดและอื่นๆ เติมเกมได้ ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ ชำระบิลได้แถมฟรีค่าธรรมเนียม ข้อเสียกรณีเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินสดก็จะมีการหักค่าธรรมเนียมต่างๆ และการโอนเงินเข้าธนาคารล่าช้าอาจจะใช้จ่ายได้ไม่ครอบคลุมเท่าที่ควร รายละเอียดเหล่านี้ลองตรวจสอบกันดูเพื่อคุณจะได้เข้ามาใช้งานทรูมันนี่ได้ง่ายมากขึ้น

Scroll to Top