Banks: บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 10.40% ต่อปี)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

ส่องที่มีของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลผ่านผลิตภัณฑ์แรกที่ให้บริการคืออะไร?

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด เดิมไม่ได้มีชื่อนี้มาตั้งแต่แรก โดยเริ่มแรกใช้ชื่อว่า ดี.เอส ลิสซิ่ง เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2535 ก่อตั้งเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ที่แรกคือเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เป็นอันดับแรก ต่อมาไม่นานมองเห็นถึงฐานลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำทำงานบริษัทหรือฐานลูกค้าที่ประกอบอาชีพเกษตรกร ก็ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์เข้ามาเพื่อรองรับความต้องการในเรื่องของเงินก้อนให้กับลูกค้า รวมไปถึงประเภทที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และรถเพื่อการเกษตรเพิ่มความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เมืองไทยแคปปิตอลเรียกได้ว่ามีสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่หลากหลายมากๆ แต่ก็ได้ยุติสินเชื่อเช่าซื้อลงไปเพราะเนื่องจากเหตุผลบางประการที่ดำเนินการต่อไม่ได้ ต่อมาไม่นานก็ได้เพิ่มช่องทางในการเข้าถึงผ่านการขยายสาขาและเป็นการได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ทำให้ความน่าเชื่อถือของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเพิ่มขึ้นมาและเรียกได้เต็มปากว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เมืองไทยแคปปิตอลสาขาในปัจจุบันนี้มีมากกว่า 7,000 สาขาพร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสมัครได้เลยแต่จะมีอะไรบ้างตามเรามาเลย!

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลบริการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์จากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้บริการมาอย่างยาวนานและนับว่ามีสินเชื่อหลากหลายประเภทคอยให้บริการอย่างเต็มที่ในทุกพื้นที่ของประเทศไทยผ่านเมืองไทยแคปปิตอลสาขาที่มีเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วันสำหรับจุดเด่นของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด เน้นการให้บริการผ่านสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้ประกอบการรายเล็กๆ อย่างพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อส่วนบุคคล และ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อีกทั้งในการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลก็ดำเนินการได้ง่ายมากๆ ผ่านเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันหรือสาขาให้บริการเชื่อว่าใกล้บ้านของคุณมีอยู่ทุกพื้นที่ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหนคุณก็คงเห็นกันมาแล้ว สามารถเข้าไปใช้บริการยื่นขอสินเชื่อกับเอกสารที่คุณถือไปได้เลย เริ่มต้นกับวงเงินกู้ที่สูง พร้อมให้ดอกเบี้ยต่ำและระยะเวลาผ่อนที่นานมากขึ้น บอกเลยว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลแนวหน้าของไทยที่ทำให้เราอุ่นใจได้ตลอดเวลาจริงๆ 

เช็คเมืองไทยแคปปิตอลสาขาที่ไหนดี บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลติดต่อที่ไหนได้บ้าง

ในการติดต่อกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถเข้าไปเช็คหรือตรวจสอบเมืองไทยแคปปิตอลสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลย ก็จะมีรายละเอียดที่ตั้งของสาขาอย่างชัดเจนพร้อมแนะนำเส้นทางให้กับคุณได้เข้าไปใช้บริการได้ในทุกโอกาส นอกจากนี้เรื่องราวภายในเมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่ pantip ก็ได้มีรายละเอียดสำหรับสินเชื่อที่น่าสนใจ ออกรถใหม่หรือนำรถมาแลกเป็นเงินผ่านการจำนำทะเบียนรถพร้อมให้คุณได้รับเงินก้อนและใช้งานรถได้ตามปกติ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลบริการในทุกโอกาสที่คุณต้องการหากมีเรื่องสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอล 02-483-8888 ตามเวลาที่กำหนดขอฝากไว้ด้วยเลยแล้วกัน.

Scroll to Top