Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีประวัติการผ่อนที่ดีในช่วง 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.65% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% (ของราคาประเมินของบริษัทฯ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ส่องที่มาของธนาคารกรุงเทพกับการบริการในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงเทพหรือที่เรารู้จักกันในนามของธนาคารบัวหลวงเพราะสัญลักษณ์ที่อยู่ตรงกลางของธ.กรุงเทพ bualuang bank เป็นที่รู้จักอย่างมากและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2487 ธนาคารยืดหยัดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชนมาโดยตลอด ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่เขตบางรักคอยสนับสนุนทางภาคธุรกิจและภาคประชาชน ซึ่งธนาคารบัวหลวงถือว่าเป็นแนวหน้าของการสนับสนุนในทุกภาคส่วนผ่านเครือข่ายธุรกิจกว่า 240 แห่งและมีฐานลูกค้ากว้างขวางกว่า 17 ล้านบัญชี นับเป็นปัจจัยความสำเร็จที่สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากและยังคงความมั่นคงให้เราได้มั่นใจกับการให้บริการจากธนาคารบัวหลวงอยู่เสมอมา ธนาคารก็ยังคงสนับสนุนลูกค้าผ่านการให้บริการในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มาโดยตลอด หลากหลายความต้องการก็ยังถูกบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ธนาคารกรุงเทพยังเป็นผู้ที่เริ่มให้บริการในธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างประเทศโดยมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 300 แห่งครอบคลุมกว่า 14 ประเทศทั่วโลกและดึงเศรษฐกิจของทุกภาคส่วนได้เป็นอย่างดีผ่านเจตนารมณ์ด้วยคำว่า “เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน” พร้อมเคียงข้างประชาชนตลอดการให้บริการที่ผ่านมานั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจพร้อมให้บริการจากธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ริเริ่มให้บริการสาขาในต่างประเทศ เคียงคู่ประชาชนคนไทยมาโดยตลอดผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการและเป็นจุดเด่นไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่มีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพง่ายมากๆ บอกเลยว่าคุณเองก็สามารถทำได้เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพบัวหลวงจากนั้นก็ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพียงแค่ทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้วนั่นเอง อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อที่ครอบคลุมความต้องการอย่างเป็นระบบได้ดีและให้คุณได้ทำการเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบเรียลไทม์ได้ดีอีกด้วย รวมไปถึง bualuang ibanking อิสระทางการเงินที่พร้อมให้คุณได้ใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ธนาคารกรุงเทพขอบอกไว้เลยว่าผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อจะเหมาะกับพนักงานประจำโดยเฉพาะพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงเทพเท่านั้น แต่รับประกันในเรื่องของวงเงินก้อนโตที่พร้อมให้คุณได้รับโอกาสที่สมควรมากที่สุด สามารถทำการเช็คผ่านเว็บไซต์ได้เลยหากสนใจขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบ!

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ พร้อมเช็คสาขาบริการของธนาคารกรุงเทพ

ในการดำเนินการไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมก็สามารถดำเนินการผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาได้เลย เพื่อทราบเส้นทางของสาขาใกล้คุณภายในเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพก็สามารถเข้าไปตรวจสอบสาขาใกล้คุณได้เช่นกัน ก็สามารถเข้าไปติดต่อกันได้เลย หากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพได้ที่เบอร์ 1333 ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เราขอให้คุณระวังช่องทางการติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพเอาไว้ด้วยเพราะปัจจุบันนี้ยังไม่ได้มีให้บริการฉะนั้นระวังมิจฉาชีพที่สวมรอยเป็นธนาคารกรุงเทพนั่นเอง

Scroll to Top