แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

แอสเซนด์นาโนคืออะไรในปี 2567/2024


สำหรับใครที่อยากทราบว่าแอสเซนด์นาโนคืออะไร?คือ บริการสินเชื่อของบริษัทแอสเซนด์นาโนที่เป็นบริการสินเชื่อชั้นนำทางด้านดิจิทัลของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเป็นบริษัทให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรเช่นการส่งสินค้า, การจัดการข้อมูลผ่านดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์, การบริหารการจัดการสินค้า, การชำระเงินออนไลน์, การตลาดออนไลน์บนมือถือและการลงทุนทางธุรกิจแบบใหม่คือบริการสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนที่มีจุดเด่นโดยเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สามารถสมัครผ่านมือถือได้เลยและสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ที่หลายคนสงสัยว่า

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนช็คบูโรไหมขอบอกว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือแอสเซนด์นาโนในการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นจะไม่มีการเช็คข้อมูลเครดิตบูโรของผู้กู้และนี่ก็คือจุดเด่นอีกอย่างไม่เหมือนใครทำให้ง่ายสำหรับผู้สมัครเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

แอสเซนด์นาโนกับคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อในปี 2567/2024


ถ้าหากใครต้องการจะใช้บริการสินเชื่อกับแอสเซนด์นาโนโดยผู้สมัครที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จะต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทโดยจุดเด่นของแอสเซนด์นาโนจะให้ผู้สมัครสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้ง่ายเพียงกดเข้าไปสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่ Banner สินเชื่อ Cash now และจากนั้นก็ให้ทำการลงทะเบียนเพื่อขอใช้บริการโดยระบุรายละเอียดส่วนตัวลงไปให้ครบถ้วนเช่น ข้อมูลเบื้องต้นของผู้สมัคร, วงเงินที่ต้องการ, ระยะเวลาตามที่ผู้สมัครต้องการจะผ่อนชำระให้กับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนและจากนั้นก็ให้กดยอมรับเงื่อนไขพร้อมกับตรวจสอบความให้ถูกต้อง

แล้วก็กดยืนยันคำขอใช้บริการได้เลยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้แล้ว และจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ของแอสเซนด์นาโนติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้คุณสามารถทำการสมัครได้อย่างรวดเร็วโดยเจ้าหน้าที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะอำนวยความสะดวกให้นั่นเอง

 

 

แอสเซนด์นาโนคิดอัตราคิดดอกเบี้ยยังไงแพงไหมในปี 2567/2024


ถ้าถามว่าการคิดอัตราดอกเบี้ยแพงไหมสำหรับใครจะขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไปแล้วและได้รับการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนแล้ว โดยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายคือจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้น และผู้สมัครยังสามารถตรวจเช็คยอดแอสเซนด์นาโนที่จะต้องชำระได้ง่ายเพียงทำการตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดที่ต้องชำระผ่านทางอีเมลที่ผู้สมัครแจ้งไว้ในขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั่นเอง และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลบริษัทโดยคุณสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่บริษัทแอสเซนด์นาโน จำกัดได้ที่โทร. 1240 กด 3 สอบถามได้วันจันทร์-วันศุกร์เวลา 8.30-20.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์สามารถติดต่อสอบถามได้ในเวลา 10.00–20.00 น. 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top