Banks: Umay Plus

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

รู้จักกับ Umay Plus หรือไม่ ถ้าไม่เราไปทำความรู้จักกับการบริการกันดีกว่า

ในปี 2567/2024 นับว่า Umay Plus หรือ umay+ ก็ถือว่าทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการในผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินอย่างบัตรกดเงินสดที่มีความนิยมสูง แน่นอนว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus ไม่ได้มาจากบริษัทยูเมะพลัสแต่มาจากบริษัทอีซี่บายที่เป็นบริษัทแม่และเป็นผู้ให้บริการภายใต้นามของบัตรกดเงินสด Umay Plus นั่นเอง สำหรับอีซี่บายก่อนหน้านี้ให้บริการสินเชื่อผ่อนชำระซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2539 กว่าจะนำเสนอมุมมองอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็ล่วงเวลามาจนถึงปี 2545-2547 กันไปแล้ว แต่ก็ถือว่า Umay Plus มีอายุราวๆ 17 ปี แต่พร้อมที่จะให้บริการแก่ทุกคนที่ต้องการจริงๆ หน้าที่หลักๆ ของบัตรกดเงินสดจาก umay+ นับเป็นอะไรที่เสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับเราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรายจ่ายที่ไม่คาดฝันก็พร้อมที่จะงัดหรือสู้กับสิ่งที่คุณกังวลอยู่ได้ umay plus สาขาในตอนนี้กำลังพร้อมต้อนรับคุณเข้ามาสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อกันแล้ว แต่รู้ว่าคุณยังตัดสินใจไม่ได้นั่นเราไปดูรายละเอียดกันต่อดีกว่า!

Umay Plus กับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus ดีอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ที่คอยสนับสนุนหรือส่งเสริมกับทุกย่างก้าวของชีวิตในนาทีนี้ขอยกให้กับ Umay Plus หรือ บัตรกดเงินสด Umay Plus เลยจริงๆ จุดเด่นและข้อดีก็มีมากมายและในเรื่องของวงเงินอนุมัติที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้อีกทั้งยังมีบริการให้คุณโอนเงินเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการเบิกถอนเงินสด พร้อมการผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้น 2.5% เท่านั้น อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปีไม่กดเงินสดออกมาใช้ก็ไม่เสียดอก แถมกดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ Atm พันธมิตรที่ร่วมรายการพร้อมให้คุณได้ใช้งานผ่านโอกาสที่ต้องการได้ดีมากๆ อีกทั้งยังมีบริการผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ต้อนรับลูกค้าใหม่กับการสมัคร Umay Plus ด้วยโปรโมชั่นกดเงินสดดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน Umay Plus ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ แต่เงื่อนไขเข้าถึงได้แค่พนักงานประจำเท่านั้นหากสนใจก็ต้องมีรายได้ต่อเดือนตามเงื่อนไขที่กำหนดคือ 7,000-20,000 บาทดำเนินการสมัครผ่านแอพหรือเว็บไซต์ออนไลน์ตามที่คุณสะดวกได้เลย ลุยโล้ด!

เปิดช่องทางในการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสพร้อมเช็คผลการอนุมัติ Umay Plus

สำหรับใครที่ทำการสมัครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วต้องการทราบผลหรือต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส สามารถตรวจสอบผลการสมัครได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องไปถึงสาขาดำเนินการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ผ่านแอพหรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0-2695-0000 ได้เลยและหากใครที่ไม่มั่นใจก็สามารถส่องรีวิวเพิ่มเติมกันได้ที่ Umay Plus pantip ขอฝากบริการไว้กับ Umay Plus เอาไว้ด้วยรับประกันว่าคุณจะต้องชื่นชอบและพูดปากต่อปากว่า Umay Plus ดีแน่นอน.

Scroll to Top