Banks: อีซี่บาย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

คุณรู้จักกับอีซี่บายหรือไม่ ถ้ายังเราไปทำความรู้จักกับบริษัทอีซี่บายกันดีกว่า

easy buy คือบัตรอะไร? หลายคนก็คงจะเคยได้ยินคำว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสหรือใครที่เลื่อนดู YOUTUBE ก็คงจะเห็นการโฆษณาอยู่บ่อยครั้งกับเพลงที่ติดหูหรือป้ายไวนิลขนาดใหญ่ตามตัวเมืองต่างๆ แต่ก็ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าบัตรกดเงินสดดังกล่าวมาจากบริษัทแม่อย่างอีซี่บายหรือบริษัทอีซี่บาย สำหรับบริษัทอีซี่บายเริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2539 แต่ในขณะนั้นยังไม่ได้ดำเนินการให้บริการบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อหมุนเวียน เพียงแต่เริ่มให้บริการธุรกิจเกี่ยวข้องกับการผ่อนชำระสินค้าผ่านเครื่องหมายการค้าอย่า “easy buy” ถือได้ว่าเป็นสินเชื่ออีซี่บายตัวแรกและตัวต่อมาที่ออกมาในนามของบัตรอีซี่บายหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็คลอดออกมาเมื่อปี 2549 ผ่านมาประมาณ 17 ปีเท่านั้นถือว่ายังวัยรุ่นแต่ขอบอกเลยว่าพุ่งแรงกับโปรโมชั่นและฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยเลยจริงๆ อีซี่บายถือเป็นผู้ให้บริการที่ทุกคนต้องชื่นชอบเพราะใส่ใจในตัวผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนมากๆ หากคุณต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงินและต่อสู้กับรายจ่ายที่ไม่ได้คาดฝัน เราไปดูความน่ารักของบัตรอีซี่บากันเลย!

พร้อมแนะนำบัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัสผลิตภัณฑ์ที่ดีจากอีซี่บายในปี 2567/2024 

อีซี่บายผู้ให้บริการที่เปิดมาอย่างยาวนานและที่ได้บอกกล่าวไปเมื่อข้างต้นว่าบัตรอีซี่บายก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสหวังว่าถ้าเราพูดว่าบัตรอีซี่บายทุกคนคงเข้าใจกันนะ? ทั้งนี้เองสำหรับสินเชื่ออีซี่บายที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนก็นับว่าน่าสนใจมากๆ เพราะชูจุดเด่นในเรื่องของวงเงินอนุมัติที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้พร้อมทั้งให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่กับการกดเงินสดผ่านแอพที่ตู้ Atm ร่วมรายการตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมกับการชำระขั้นต่ำแค่ 2.5% ของยอดภายในบัตรอีกทั้งยังมีบริการให้คุณผ่อนชำระได้ตามใจกับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย อีซี่บายใส่ใจทุกความต้องการมากๆ บอกเลยว่าดอกเบี้ยไม่เพียงเริ่มต้นแค่ 19.8% ต่อปีเท่านั้น สำหรับการสมัครอีซี่บายหรือขอสินเชื่อก็ดำเนินการได้เลยแต่ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตามที่กำหนดของเงื่อนไขเท่านั้น หากคุณพร้อมที่จะสมัครบัตรหรือสมัครอีซี่บายออนไลน์แล้วล่ะก็ โกทูเว็บไซต์ออนไลน์หรือแอปพลิเคชันจาก Umay+ กันได้เลย!

เบอร์โทรอีซี่บายเบอร์อะไร ติดต่ออีซี่บายที่ไหนได้บ้าง

บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร หากคุณกำลังประสบปัญหาระหว่างการใช้งานบัตรอีซี่บายหรือต้องการทราบรายละเอียดที่ชัดเจนเพิ่มเติมก็สามารถเข้ารับการติดต่อได้ที่เบอร์โทรอีซี่บาย หรือ call center ได้ที่ 0-2695-0000 อีกทั้งยังเข้ารับการติดต่อผ่านยูเมะพลัสสาขาในห้างที่คุณดำเนินการได้ด้วยตัวเองอีกด้วย อีซี่บายใส่ใจในการบริการมากๆ หากคุณต้องการคำตอบที่ชัดเจนและทางแก้ไขที่ดีอย่าลืมติดต่อเข้ามาตลอด 24 ชั่วโมงกันได้เลย อีซี่บายเอาอยู่.

Scroll to Top