ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 25-50 ปี

สินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้ถูกกฎหมายไหม

ถ้าถามว่าเงินกู้ช้างไทยหรือช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายไหมขอบอกว่าสินเชื่อช้างไทยเป็นแหล่งเงินกู้ที่ให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายอยู่ภายใต้บริษัทบีสไดเมนชั่น จำกัด ซึ่งก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2543 และดำเนินธุรกิจทางด้าน e-commerce ด้วยการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทเอกชน และรัฐบาลรวมถึงการรับการประเมินคะแนนสูงสุดอันดับหนึ่งในการให้บริการ e-Auction ที่มีความน่าเชื่อถือจากกรมบัญชีกลางและกระทรวงการคลัง เมื่อ พ.ศ. 2560 บริษัทได้ขยายธุรกิจโดยบริษัทพิโกเงินด่วนให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้แบรนด์ช้างไทยเงินกู้ที่เป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย

และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 979/79-80 ชั้น 26 อาคารเอสเอ็มทาวเวอร์ ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ และมีสำนักงานสาขาในเขตปริมณฑลอีกหลายสาขาเพื่อให้บริการเงินกู้ช้างไทยหรือช้างไทยเงินกู้ช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนให้วงเงินอนุมัติเท่าไหร่คิดดอกเบี้ยแพงไหม


ถ้าพูดถึงบริการเงินกู้ช้างไทยนั้นมีสินเชื่อช้างไทยที่เป็นสินเชื่อบุคคลของช้างไทยเงินกู้มีไว้ให้บริการสินเชื่อกับพนักงานประจำหรือพนักงานโรงงานและหน่วยงานเอกชนหรือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุ 25-60 ปีมีอายุในการทำงาน 1 ปีขึ้นไป โดยสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมายที่หลายคนบอกว่าช้างไทยเงินกู้ผู้สมัครจะต้อง

มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการ โดยช้างไทยเงินด่วนมีทั้งพิโกไฟแนนซ์โดยเงินกู้ถูกกฎหมายแลเงินกู้ด่วนรายเดือนจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาทคิดดอกเบี้ยสูงสุด 36% ต่อปีและใครสมัครสินเชื่อช้างไทยก็จะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระห้นาน 24 เดือนเลยทีเดียว และหากเป็นงินกู้ช้างไทยพิโกพลัสนั้นก็จะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาทโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ย 50,000 บาทแรกจะคิดที่ 36% ต่อปี และช้างไทยเงินกู้จะคิดในส่วนจำนวนที่เกินกว่าคือจะคิดอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี และทั้งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และพิโกพลัสจะต้องมีคนค้ำประกันและต้องนำสมุดบัญชีเงินเดือนมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อกับช้างไทย และผู้สมัครจะต้องมีสถานะทางการเงินที่เป็นปกติพูดแบบให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือผู้สมัครจะต้องไม่เป็นหนี้สินหรือเสียเครดิตทางการเงินนั่นเอง


ช้างไทยเงินกู้สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครเงินกู้ช้างไทยหรือต้องการเงินกู้ด่วนรายเดือนกับบริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้หรือจะกู้เงินด่วนถูกกฎหมายกับบริษัทพิโกเงินด่วนโดยสามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ที่สำนักงานสาขาใกล้พื้นที่อยู่อาศัยหรือใกล้กับพื้นที่ทำงานของคุณได้เลย และสามารถที่จะขอสินเชื่อกับช้างไทยเงินด่วนทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้เลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปที่สำนักงานสาขาของช้างไทยเงินกู้และสามารถเพิ่มเพื่อนเงินกู้ช้างไทยผ่านไอดีไลน์ได้อย่างรวดเร็ว และหลังจากการยื่นเอกสารครบแล้วถ้าหากตรวจดูว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อช้างไทยจากนั้นให้รอผลอนุมัติสินเชื่อภายใน 7 วันทำการเท่านั้น และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับช้างไทยเงินกู้สามารถสอบถามเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ที่โทร. 02-298-0345

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top