Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 21-63 ปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

บริษัทศรีสวัสดิ์ชูความเป็นมามาอย่างยาวนานพร้อมบริการสินเชื่อที่คุณเลือก

บริษัทศรีสวัสดิ์หรือบริษัท เงินสดทันใจ จํากัดเป็นบริษัททางด้านการเงินและเป็นผู้นำสินเชื่อที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2522 ซึ่งกำเนิดโดยครอบครัวแก้วบุญตาที่เป็นผู้ริเริ่มให้บริการสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์เท่านั้น ต่อมาก็ได้มีการขยับขยายสาขาออกไปในต่างจังหวัดแต่ก็ถือยังเป็นละแวกใกล้เคียงเพื่อให้บริการรองรับความต้องการของฐานลูกค้ามากขึ้นและเป็นผู้บุกเบิกควาหมายของคำว่าสินเชื่อรถแลกเงินอีกด้วย ต่อมาในปี 2550 ก็ได้ทำการขายกิจการพร้อมเครื่องหมายการให้บริการนับเป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมหาศาล และก็ได้มีการลงทุนพัฒนาเปลี่ยนแปลงการให้บริการรองรับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีการเพิ่มเติมประเภทสินเชื่อเพื่อเป็นตัวเลือกของกลุ่มลูกค้า มีการซื้อขายหุ้นกันเกิดขึ้นและมีเครื่องหมายการค้าอย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ อดีตเราอาจจะเคยได้ยินว่าบริษัทศรีสวัสดิ์มีชื่ออีกชื่อว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่ตอนนี้อยากให้เข้าใจตรงกันว่าได้แยกบริษัทออกเป็นสองบริษัทแต่ไม่ได้อยู่ในเครือเดียวกัน แต่ดำเนินธุรกิจคล้ายกันโดยเหตุผลบางประการที่ทำให้ต้องแยกออกจากกัน ศรีสวัสดิ์สาขาในปัจจุบันนี้มีมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตหลีกสี่ กรุงเทพมหานคร หากต้องการทราบว่ามีบริการอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

สินเชื่อศรีสวัสดิ์กับที่มาของบริษัทศรีสวัสดิ์

บริษัทศรีสวัสดิ์เป็นผู้ริเริ่มอะไรหลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อทั้งสินเชื่อรถแลกเงินที่เป็นผู้บุกเบิกให้มีจนถึงทุกวันนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่เน้นการจำนำทะเบียนรถเพราะเป็นรากฐานที่ทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีมาจนถึงทุกวันนี้ และครอบคลุมสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทเอามากๆ ทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้วงเงินสูงพร้อมดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน อีกทั้งติดบูโรก็ขอสินเชื่อได้ หรือจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่พร้อมสำหรับการให้วงเงินก้อนโตมาทั้งดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน ยังมีสินเชื่อรถบรรทุกสำหรับรุ่นใหญ่วงเงินจัดเต็ม และ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรตัวเลือกของเกษตรกรต้องการเงินทุนประกอบอาชีพ บริษัทศรีสวัสดิ์ยังเป็นนายหน้าประกันภัยรถยนต์รวมไปถึงการต่อพรบ.รถอีกด้วย ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากๆ และแน่นอนว่าคุณเองก็สามารถเข้าไปติดต่อขอสินเชื่อได้อย่างง่ายดายผ่านสาขาให้บริการที่มีอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย

ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง? ติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการทำธุรกรรมไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อหรือมีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดของสินเชื่อให้แน่ชัดยิ่งกว่าเดิม ดำเนินการได้ผ่านศรีสวัสดิ์สาขาและเช็คที่ตั้งของสาขาใกล้บ้านคุณผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกเช่นเคย ตามเวลาเปิดเวลาปิดจะเปิดตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 เป็นต้นไป บริษัทศรีสวัสดิ์ยังให้คุณได้ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ได้ที่ Call center 1652 ได้เช่นกัน ติดต่อศรีสวัสดิ์เข้ามากันได้เลยมีเรื่องสงสัยอะไรก็สอบถามกับพนักงานได้อยู่เสมอ ท้ายนี้ก็ขอฝากบริษัทศรีสวัสดิ์อีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อที่อยากจะแนะนำมากๆ.

Scroll to Top