ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสที่ไหนได้บ้าง วิธีเช็คผลสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสมอบวงเงินสูงพร้อมการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสที่คุณทำได้

กำลังมองหากู้เงินอยู่หรือเปล่า? สินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิสเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกกฎหมายและแน่นอนว่าเป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนานราว 20 ปี สินเชื่อพรอมิสในปัจจุบันนี้ใครที่ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสและแน่นอนว่าจุดเด่นของสินเชื่อพรอมิสคือการอนุมัติไวไม่ถึง 1 ชั่วโมงคุณก็ได้รับเงินก้อนด้วยวงเงินที่สูงถึง 3 แสนบาทกลับบ้านในทันที จริงด้วยคุณสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์และไปยื่นเอกสารต่อที่สาขาใกล้บ้านตามที่คุณสะดวกมากที่สุด การอนุมัติจะรู้ผลภายใน 1 ชั่วโมงและไม่เกินเวลาทำการคือ 18.00 สะดวกเวลาไหนก็ไปตามที่ตัวเองรู้สึกสบายใจกันได้เลย เอกสารสมัครพรอมิสก็จะมีตั้งแต่บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ที่คุณต้องถือไปยื่นเอกสารผ่านสาขาและสามารถทำการเช็คสาขาใกล้คุณและเข้าไปทำธุรกรรมได้ด้วยตัวเอง หลังจากนั้นก็รอตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสได้เช่นกันอีกด้วย

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสได้ที่ไหน การอนุมัติสินเชื่อพรอมิส 1 ชั่วโมงได้เงินจริงเหรอ?

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินจากสินเชื่อพรอมิสแน่นอนว่าคุณต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาท เงื่อนไขเพียงเท่านี้แต่ก็ต้องมีอายุที่คุณสามารถดำเนินธุรกรรมได้ด้วยตัวเองคือ 20 ปีขึ้นไปอายุงานแค่ 1 เดือนก็ขอกู้ได้ง่ายๆ และคุณจะได้รับวงเงินให้กู้ที่สูงพร้อมดอกเบี้ยสินเชื่อไม่เกิน 25% ต่อปีเมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมนการจัดการกู้ หากคุณทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสเรียบร้อยผ่านสาขาแล้วก็สามารถทำการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสหรือเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านการติดต่อที่ Call center 1751 ตามเวลาทำการคือวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 วันเสาร์อาทิตย์ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 รวมไปถึงการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสผ่านสาขาที่คุณดำเนินการขอสินเชื่อ นอกจากนี้ก็สามารถเข้าระบบพรอมิสหรือเข้าสู่ระบบพรอมิสสำหรับเว็บไซต์พรอมิสออนไลน์เพื่อตรวจสอบขั้นตอนการอนุมัติหรือทำธุรกรรมต่างๆ เช่นเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ได้อีกเพียบ

พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสกันแล้วหรือยัง สมัครพรอมิสไม่ผ่านเกิดจากอะไร?

คุณพร้อมที่จะตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสแล้วใช่ไหม? สำหรับลูกค้าที่น่ารักจากทางพรอมิสทุกท่านขอบอกไว้เลยว่าพรอมิสจุดเด่นในการอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงจริงๆ และไม่มีโกหกอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากคุณพบว่าตัวเองสมัครพรอมิสไม่ผ่านระบบก็จะแจ้งไปทาง SMS ในโทรศัพท์หรือเบอร์มือถือที่คุณแจ้งรายละเอียดของข้อมูลเหตุผลไม่กี่ปัจจัยที่ทำให้คุณไม่ผ่านทั้งในเรื่องของการเช็คเครดิตบูโรเพราะทางสินเชื่อพรอมิสจะตรวจสอบในส่วนนี้ รายได้ไม่เพียงพอตามเงื่อนไขก็จะส่งผลทำให้การอนุมัติไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดหวังหรือกระทั่งการยื่นเอกสารที่ไม่ครบถ้วนก็จะทำให้การตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสเป็นไปอย่างล่าช้า

Scroll to Top