Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 250,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

ทำความคุ้นเคยกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือธนาคารเกียรตินาคินกันดีกว่า!

ธนาคารเกียรตินาคินหรือธนาคาร kkp ก็เชื่อว่าคุณคงจะคุ้นเคยกับธนาคารเกียรตินาคินกันอยู่บ้างแน่นอนว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรเริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2514-2515 แต่ไม่ได้จัดตั้งเป็นธนาคารตั้งแต่แรก โดยการจัดตั้งครั้งแรกเป็นในนามของบริษัท ภัทรธนกิจ จำกัด เป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ที่คอยจัดการเกี่ยวข้องกับด้านการเงินทั้งหมด และต่อมาในปี 2548 ก็ได้แปรสภาพมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนโดยการได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง และในปี 2555 ก็ได้มีการร่วมมือกับบริษัท ทุนภัทร กลายมาเป็นกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เพื่อมุ่งหวังสร้างความเป็นเลิศทางด้านการเงินเพื่อให้บริการและก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่ต้องการมากที่สุด และต่อมาในปี 2563 ก็ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนเพื่อสร้างความมั่นใจและความสำเร็จจากการร่วมกิจการทางด้านการเงินเพื่อสร้างผลประโยชน์กลับคืนสู่สังคมนั่นเอง ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกว่าจะมาเป็นธนาคารขอบอกเลยว่าไม่ง่ายเลยจริงๆ ทั้งนี้หากคุณเป็นลูกค้าอยู่แล้วหรือต้องการที่จะเข้าไปเป็นลูกค้ากำลังมองหาผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อหรือการเปิดบัญชีเงินฝากทุกรูปแบบอยู่ล่ะก็ ตามเรามาเลย!

สินเชื่อเกียรตินาคินนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2567/2024 

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเรียกได้ว่ากว่าจะจัดตั้งโดยใช้ชื่อว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนได้ก็ถือว่าผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาเยอะมากๆ ทั้งนี้เองการเป็นธนาคารก็ย่อมต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เพื่อรองรับความต้องการของฐานลูกค้าไว้ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อที่มีตัวเลือกหรือประเภทให้คุณได้เข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินบ้านแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์พร้อมให้คุณได้รถคันใหม่อีกทั้งหากมีปัญหาเรื่องเงินก็สามารถนำรถมาแลกเป็นเงินวงเงิน 150% ของราคาประเมิน สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินพร้อมเงินก้อนที่คุณต้องการ และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมือนธนาคารทั่วไปเช่นบัญชีเงินฝากทุกประเภท ประกันสุขภาพ และอื่นๆ อีกเพียบ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังสนับสนุนกลุ่มลูกค้า SME และยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจอีกด้วย สรุปแล้วหากคุณอยากได้บ้าน อยากได้รถ อยากได้เงินก้อน ธนาคารเกียรตินาคินหรือธนาคาร kkp ก็พร้อมจบทุกปัญหาให้กับคุณ และยังมีบริการสมัครหรือเปิดบัญชีผ่านแอพ KKP อีกด้วยนะ ธุรกรรมที่รวบรวมไว้อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน

ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดพร้อมช่องทางการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร 

ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร และมีบริการผ่านธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศไทยสามารถเข้าไปเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อให้คุณทราบเส้นทางและเข้ารับการติดต่อได้เลย แต่ถ้าหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลหรือมีข้อสงสัยเล็กๆ ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555 ได้เช่นกัน ก็ขอฝากธนาคารเกียรตินาคินภัทรเอาไว้ด้วยครบเครื่องกับทุกความต้องการเลยจริงๆ.

Scroll to Top