บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหมให้สิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สำหรับหลายคนที่ไม่เคยใช้บริการบัตรเงินสดยูเมะพลัสและสงสัยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหมและอยากทราบว่ามีรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของบัตรเงินสดยูเมะพลัสนั้นเป็นอย่างไรโดยบัตรเงินสดยูเมะพลัสนั้นคือบัตรที่สมัครง่ายไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันแถมยังมีการอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วันสำหรับยอดที่เบิกถอนเงินสดในวันแรกและดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนผ่อนน้อยมากเนื่องจากการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินเพียง 19.8% และไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้นและยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกใช้เงินน้อยโดยสามารถกดเงินออกมาใช้เพียง 100 บาทก็สามารถทำได้และถ้าหากไม่

กดเงินสดยูเมะพลัสใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและสามารถเลือกจ่ายชำระคืนได้ตามต้องการโดยการผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท และสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนชำระค่าสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือร้านค้าที่มีตราสัญลักษณ์บัตรกดเงินสด umay plus หรืออีซี่บายได้ทั่วไทย

 

วิธีสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้ผ่านต้องใช้เอกสารอะไรดีไหม


ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม?ดีมาก เพราะการสมัครบัตรยูเมะหรือทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้กดเงินสดยูเมะพลัสได้ง่ายโดยมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านง่ายและบัตรเงินสดยูเมะพลัสนั้นจะมีให้เลือกสมัครอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือ 1.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2.บัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์โดยทั้งสองบัตรกดเงินสดนี้ ผู้สมัครบัตรยูเมะจะต้องคุณสมบัติคือมีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีสัญชาติไทยและมีรายได้ประจำฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาทโดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะต้องมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ใกล้กับพื้นที่การให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านที่ทำงาน และในส่วนของเอกสารยูเมะพลัสให้ใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้คือสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไปเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านได้ง้ายง่ายแล้ว

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสมัครทางไหนได้บ้างอนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสโดยหลังจากที่ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณเองเรียบร้อยแล้วพบว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขในการสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารยูเมะพลัสให้เรียบร้อย และนำไปสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสได้ที่สำนักงานใกล้บ้านของคุณได้เลยหรือถ้าคุณไม่ชอบเดินทางออกจากบ้านไปไหนก็สามารถสมัครบัตรยูเมะทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้เช่นกันเพียงการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มแล้วก็รอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับมา และยังสามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ด้วยตัวเองเพียงแค่กดสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ในแอปพลิเคชันยูเมะพลัสที่สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการได้เลย และหลายคนที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสวงเงิน pantip ต่างก็ถามว่าการทำบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน?ขอบอกว่าตามปกติแล้วถ้าทางบัตรกดเงินสดได้รับเอกสารครบถ้วนแล้วโดยจะใช้เวลาในการตรวจพิจารณาการอนุมัติประมาณ 3-5 วันเท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top