สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

สมัครบัตร umay plus รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน

ไม่สมัครไม่ได้แล้วกับบัตรกดเงินสด umay plus กับช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2567/2024 ที่จะช่วยให้การเงินง่ายขึ้นใช้ชีวิตที่คล่องตัวขึ้นเดือดร้อนหรือฉุกเฉินเมื่อไรก็กดเงินออกมาใช้ทันทีคุ้มมากกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 30 วัน โดยปกติบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยต่ำสุดที่  19.8% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ไม่เพียงแค่สมัครบัตร umay plus แล้วได้ดอกเบี้ยพิเศษเท่านั้นการคำนวณดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อ umay plus ก็ยังให้วงเงินยูเมะพลัสสูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยวงเงินที่ได้รับการอนุมัติขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครและเป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตร umay plus ทั้งนี้บัตรกดเงินสด umay plus ให้เลือกจ่ายชำระคืนได้อย่างอิสระไม่ว่าจะชำระขั้นต่ำ 3% โดยไม่ต่ำกว่า 200 บาท หรือจะจ่ายมากเงินต้นก็หมดไวดอกเบี้ยก็

ยิ่งลดและหากจ่ายหมดปิดยอดเมื่อไหร่ก็คิดดอกเบี้ยถึงวันปิด และการสมัครบัตร umay plus ก็เข้าใจคนที่ใช้เงินทีละน้อยสามารถจะกดเงินใช้เพียง 100 บาทก็กดออกมาได้ที่ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัสทั่วประเทศ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีสัญลักษณ์ umay plus หรือ easy buy ได้ทั่วไทย

 

สมัครบัตร umay plus กับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน 2567/2024

หากใครที่อยากสมัครบัตร umay plus เพื่อจะได้มีบัตรไว้ใช้เพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวันแต่ก็ยังมีความกังวลใจว่าเมื่อสมัคร umay plus แล้วจะผ่านหรือไม่ก็ต้องบอกว่าหมดความกังวลไปได้เลยซึ่งวิธีสมัครให้ผ่านนั้นเพียงแค่เรามีคุณสมบัติเป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตร umay plus รวมไปถึงการมีเอกสารที่ครบถ้วนก็ผ่านได้ง่าย ๆ แล้วนั่นเอง ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครก็เพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเพียงมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสด umay plus และมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์ ทั้งนี้เอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสมีบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้หากผู้สมัครบัตร umay plus ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือน และรายการบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป แต่หากผู้สมัคร umay plus ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารให้ใช้เพียงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนเท่านั้น

สมัครบัตร umay plus กี่วันรู้ผลและช่องทางสมัคร 2567/2024

สำหรับช่องทางสมัคร บัตรกดเงินสด umay plus สามารถที่จะสมัครได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร umay plus สาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือจะสมัคร umay ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์หรือเพื่อความสะดวกรวดเร็วสามารถสมัครได้ด้วยตนเองสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น umay plus ทั้งนี้สมัครยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล คำถามนี้ก็มักจะมีคนถามกันมากเพราะเมื่อสมัครบัตร umay plus ไปแล้วก็มักจะร้อนใจอยากได้ใช้เงินเร็ว ๆ ก็ต้องบอกเลยว่าหากคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและเอกสารครบถ้วนการพิจารณาอนุมัติในการสมัครบัตร umay plus ก็ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 1 สัปดาห์เท่านั้นก็จะได้รับการอนุมัติแล้วนั่นเอง 

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top