Umay Plus

Umay Plus

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

Umay Plus บัตรกดเงินสดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สมัครง่ายไม่ยื่นเอกสาร

ท่านใดที่กำลังมองหาวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เข้าถึงง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน ที่สำคัญสามารถนำไปช้อปปิ้งได้โดยได้รับสิทธิพิเศษคุ้มค่ามากที่สุด เรามีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plusมานำเสนอ ซึ่งการสมัครบัตร Umay Plusในปัจจุบันนี้ ได้ออกแบบมาให้คนรุ่นใหม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดย Umay Plusมีการลดขั้นตอนยื่นเอกสาร และผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ให้ ที่สำคัญสินเชื่อ Umay Plusยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า นอกจากกดเงินสดไม่เสียค่าธรรมเนียมแล้ว ยังสามารถใช้ umay plus ผ่อนสินค้า 0% ได้นานเป็นอย่างมาก ช่วยลดค่าใช้จ่ายรายเดือนได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้

Umay Plus บัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ส่องรายละเอียดเลย

สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plusนั้น ได้ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้บริการสินเชื่อ Umay Plus แน่นอนว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเงื่อนไขในการเข้าถึงผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ฉะนั้น Umay Plusจึงได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plusมาให้บริการเพิ่มเติม ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน โดยข้อดีของบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยไม่เดิน หากผู้ถือบัตรไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ ขณะเดียวกัน Umay Plusยังให้สิทธิพิเศษลูกค้า สามารถใช้ umay plus ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เอาใจสายช้อปปิ้งที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนในคราวเดียว ซึ่งวงเงินยูเมะพลัสอนุมัติให้สูงสุดถึง 50,000 บาท เพียงพอในการใช้จ่ายอย่างแน่นอน และหากยังไม่เพียงพอท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดได้อีกด้วย

สำหรับคุณสมบัติลูกค้าที่ต้องการใช้บริการบัตรกดเงินสดของUmay Plus ก็มีเงื่อนไขไม่เข้มงวด เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป ก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus โดยบริษัทยูเมะพลัส ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ท่านต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด Umay Plusได้ นอกจากนั้น บัตรกดเงินสด Umay Plusยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อน มีโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงินจากบริษัทยูเมะพลัสด้วย ทั้งนี้ การดำเนินการสมัครไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สามารถทำผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

Umay Plus สมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดทำอย่างไร?

ขณะที่ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร Umay Plusท่านสามารถทำได้โดยง่าย ไม่ต้องกังวลว่า umay plus ผ่านยากไหม เพราะหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนตามที่ Umay Plusกำหนด จะได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นเคล็ดลับดีๆ สำหรับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัทยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนู บัตรกดเงินสดUmay Plus จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดเบอร์ติดต่อ เพื่อให้ umay plus โทรกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนตามที่ระบุไว้ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อ Umay Plusจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนและอนุมัติบัตรกดเงินสดให้ทันที ใครที่สงสัยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top