รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย ลดภาระผ่อนหนี้รายเดือนสูง แถมให้วงเงินกู้เพิ่ม

ใครที่ไม่ไหวกับการผ่อนบ้านรายเดือนสูงๆ เพราะอัตราดอกเบี้ยโหด แถมการตัดเงินต้นก็น้อย ไม่รู้เมื่อไหร่จะชำระหนี้หมด วันนี้เรามีทางออกดีๆ มาแนะนำ ผ่านการรีไฟแนนซ์บ้าน โดยสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยม และคุ้มค่ามากที่สุดในปีนี้ ต้องยกให้การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ซึ่งการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยนั้น ได้มอบความพิเศษให้กับลูกค้า โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ และยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้การผ่อนชำระรายเดือนไม่สูง นอกจากนั้น รีไฟแนนซ์กรุงไทยยังจัดวงเงินกู้ให้ผู้ที่ต้องการต่อเติม ซ่อมแซมบ้านเพิ่มเติมด้วย โดยให้สิทธิสินเชื่อบ้านกรุงไทยอย่างเป็นธรรม ดอกเบี้ยไม่โหด และเข้าถึงง่ายด้วย

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย ส่องรายละเอียดเลยดีอย่างไร?

สำหรับผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้น ในปีนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะธนาคารกรุงไทยได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ ขอรีไฟแนนซ์มาจากแบงก์อื่น หรือจะเป็นการขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิมก็ทำได้ ซึ่งรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า ฉะนั้น จึงไม่มีการใช้สลิปเงินเดือนประกอบการยื่นขอรีไฟแนนซ์กรุงไทย นอกจากนั้น รีไฟแนนซ์บ้านไม่เช็คบูโรด้วย ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถขอใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยได้อย่างสะดวกสบาย หมดกังวลว่ารีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจะเข้าถึงยาก และดำเนินการซับซ้อน 

ขณะเดียวกัน การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยยังให้สิทธิพิเศษลูกค้า ทั้งดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่อยู่ในเรทต่ำ เฉลี่ยไม่ถึง 2% ต่อปี ทำให้การผ่อนชำระเงินงวดรายเดือนต่ำ ผู้ที่เข้ามารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย เฉลี่ยผ่อนเดือนละไม่ถึง 5,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ รีไฟแนนซ์กรุงไทยยังขยายระยะเวลาการกู้ให้นานถึง 40 ปี เพื่อลดภาระการผ่อนรายเดือนสูงด้วย นอกจากนั้น ลูกค้าที่เข้ามารีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยแล้วอยากได้วงเงินนำไปต่อเติม ซ่อมแซมบ้านเพิ่มเติม ท่านก็สามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ด้วย โดยจะได้รับเรทอัตราดอกเบี้ยเท่ากับดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย เรียกได้ว่าเป็นเรทดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ต่ำมาก สวนทางแนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้นสุดๆ

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยสมัครอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลว่ารีไฟแนนซ์บ้านเสียค่าอะไรบ้าง หรือต้องเตรียมเอกสารไรบ้าง? เพราะรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยดำเนินการขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรให้ยุ่งยาก ใช้เพียงโฉนดที่ดินของท่าน เพื่อระบุรายละเอียดในการขอรีไฟแนนซ์กรุงไทยเท่านั้น ท่านสามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ทั้งช่องทางสาขาธนาคารกรุงไทยที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกดำเนินการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย เข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดโฉนดที่ดิน จากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกรุงไทยจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และดำเนินการรีไฟแนนซ์บ้านให้กับท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000,000 บาท
อายุผู้กู้
21 ปีขึ้นไป
Scroll to Top