บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 21-63 ปี

อยากสมัครบัตรกดเงินสด แนะนำบัตรเงินติดล้อ

จะดีกว่าไหมเมื่อสมัครสินเชื่อทะเบียนรถที่เงินติดล้อและก็ได้รับบัตรเงินติดล้อมาด้วยซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดเพื่อจะได้มีวงเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของบัตรเงินสดเงินติดล้อที่ต่างก็มีการพูดถึงกันมากในหัวข้อบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip โดยได้พูดถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเงินติดล้อ เราไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้างและมีข้อดีข้อเสียย่างไร สำหรับบัตรกดเงินติดล้อเพียงแค่ทำสัญญาครั้งเดียวกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถก็ได้ทั้งเงินก้อนใหญ่และวงเงินในบัตรติดล้อเพื่อนำไปใช้ในช่วงเวลาที่จำเป็นและฉุกเฉินหากชำระเงินงวดจากสินเชื่อทะเบียนรถก็จะวนกลับมาเป็นวงเงินให้ใช้ในบัตรต่อไปนั่นอง โดยอัตราดอกเบี้ยจะคิดคำนวณจากยอดที่มีการเบิกใช้จริง หากไม่มีการเบิกใช้ก็

ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและให้ถอนขั้นต่ำที่ 500 บาท และสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยบัตรเงินติดล้อสินเชื่อทะเบียนรถเมื่อเทียบเคียงกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกจะอยู่ในช่วง 17% – 23% ต่อปี ทั้งนี้จะแตกต่างกันไปตามประเภทของรถ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะใกล้เคียงกับบัตรกดเงินสดทั่วไปซึ่งหากกดมาใช้แบบไม่มีการบริหารที่ดีก็ส่งผลให้เกิดหนี้เพิ่มขึ้นนั่นเอง

 

สมัครบัตรเงินติดล้อได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการบัตรเงินติดล้อสามารถที่จะสมัครได้จากช่องทางใดบ้างไปดูกันเลย บัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถจะสมัครได้หลายช่องทางโดยสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของเงินติดล้อที่อยู่ใกล้บ้านหรือที่สะดวกเดินทางไปใช้บริการซึ่งสาขาของบัตรกดเงินติดล้อก็มีให้บริการกว่า 1,600 สาขาที่ครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ของประเทศหรือหากไม่สะดวกเดินทางไปที่สำนักงานสาขาก็สามารถจะสมัครบัตรเงินติดล้อได้ทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์เงินติดล้อเพียงกรอกชื่อและนามสกุลพร้อมกับเบอร์โทรที่สะดวกติดต่อแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ของบัตรเงินสดเงินติดล้อติดต่อกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรเงินติดล้อสามารถติดต่อขอสมัครได้ที่ call center เบอร์โทร 088-088-0880 โดยแจ้งว่าสนใจสมัครบัตรติดล้อทั้งนี้สามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีใช้บัตรเงินติดล้อ

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรเงินติดล้อเรียบร้อยแล้วมีหลายคนที่อาจจะสงสัยว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง เพราะพึ่งจะใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกยังไม่เคยใช้มาก่อน สำหรับวิธีใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

สามารถที่จะเข้าไปเปิดใช้งานบัตรเงินติดล้อด้วยตนเองที่แอพพลิเคชั่นเงินติดล้อ ทั้งนี้ก็สามารถที่จะเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ที่แอพเช่นเดียวกัน และวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อสามารถกดเงินจากบัตรเงินติดล้อได้ที่ตู้ ATM ได้ที่ธนาคารกรุงศรี ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ หรือจะใช้วิธีโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีผ่านแอพเงินติดล้อได้โดยไม่ต้องกดผ่านตู้เอทีเอ็มนั่นเอง

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top