KTC JCB

KTC JCB

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

KTC JCB PLATINUM ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิต KTC ถือว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจมากและถ้าถามว่าบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบและควรเลือกทำบัตรแบบไหนดี?ขอบอกว่าสำหรับบัตรเครดิต KTC มีให้เลือกหลากหลายแบบโดยหลัก ๆ ก็จะมีด้วยกัน 4 แบบคือ 1.KTC VISA SIGNATURE  2.KTC WORLD REWARDS MASTERCARD 3. KTC JCB ULTIMATE 4. KTC UNIONPAY DIAMOND 5.ktc agoda mastercard สำหรับใครชอบเที่ยวหรือชอบเดินทางโดยเฉพาะเที่ยวญี่ปุ่นอยากบอกว่าควรทำบัตร KTC JCB PLATINUM ที่ให้สิทธิพิเศษกับ KTC JCB ที่จะช่วยให้ทุกทริปมีแต่ความประทับใจ และสำหรับบัตร JCB KTC ให้บริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, สิงคโปร์, เกาหลี, เวียดนาม, มาเลเซีย, เยอรมนี, สหราชอาณาจักรและฮาวายโดยให้บริการบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ และ

บริการเลขาส่วนตัวผ่าน KTC JCB PLAZA ทั่วโลกหากมีการใช้จ่ายในญี่ปุ่นรับคะแนนบัตรเครดิต KTC FOREVER/ROP 2 เท่าโดยไม่จำกัดยอดรับคะแนนการสะสมแต้มและยังมีสิทธิพิเศษกับส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการใช้จ่ายในญี่ปุ่น

 

บัตร KTC JCB PLATINUM ให้สิทธิประโยชน์

สำหรับสิทธิประโยชน์หลักของบัตร KTC JCB PLATINUM โดยบัตรเครดิต KTC นั้นมีข้อดีคือไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพเลย และคุณยังจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาทนาน 90 วันนับแต่วันเปิดใช้บริการบัตรสำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำบัตร KTC JCB PLATINUM ก็จะได้รับความคุ้มครองประกันในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยจะได้รับวงเงินสูงถึง 8,000,000 บาท และยังจะได้รับการประกันกระเป๋าเดินทางหากมีการสูญหายหรือเสียหายด้วยวงเงินสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร KTC JCB PLATINUM ถ้าจ่ายครบ 25 บาทก็จะได้รับ 1 คะแนนเพื่อการสะสมแต้มไว้แลกสินค้าหรือบริการจากร้านที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย โดยบัตรเครดิต KTC ยังสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยการคิดดอกเบี้ย0% นาน 10 เดือนและสามารถเปลี่ยนยอดเต็มจำนวนเป็นการผ่อนชำระได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.74% นาน 10 เดือน และคุณจะได้รับพิเศษยิ่งกว่าเดิมเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร JCB KTC ในญี่ปุ่นโดยสามารถผ่อนชำระที่ 0.69% และ KTC JCB PLATINUM ใช้เบิกถอนเงินสดจากยอดคงเหลือได้เต็มจำนวนสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการด้วย JCB Contactless ได้ง่ายมากโดยไม่ต้องรูดหรือเสียบัตร และยังให้บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงโดยจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารนั่นเอง

 

สมัครทำบัตรKTC JCB PLATINUM

ถ้าหากคุณต้องการจะสมัครทำบัตร KTC JCB PLATINUM สามารถที่จะเลือกดีไซน์บัตรได้ตามสไตล์ของคุณได้เลยเพราะจะมีบัตรทั้งลายเสือ ลายนกยูง ลายมังกร และยังมีคลื่นแบบสวยงามมากโดยแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันไป ให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ทางออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์ของ KTC JCB เพียงแค่การกรอกข้อมูลลงไปสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารไม่ต้องใช้โดยให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือจะสมัคร KTC JCB ผ่านแอพ KTC Mobile และสามารถตรวจเช็คบัตรเครดิต KTC ได้ว่าการสมัครอยู่ขั้นตอนไหนอย่างไรแล้วแต่ถ้าหากต้องการติดต่อจะขอทำบัตรเครดิต KTC โทรได้ที่บริษัท KTC call center โทร. 02-123-5000

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top