agoda ktc

agoda ktc

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

จุดเด่นของบัตรเครดิต agoda ktc ให้สิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สำหรับบัตรเครดิต agoda ถ้าถามว่าทำอะไรได้บ้างขอบอกว่าคนที่อยากจะไปเที่ยวรอบโลกขอมีเพียงบัตร agoda ktc เพียงใบเดียวคุณก็เที่ยวได้อย่างสบายใจเลย เพราะว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายโดยจุดเด่นของ agoda ktc mastercard คือสิทธิพิเศษในการจองที่พัก agoda และนอกจากนั้นคือการสมัคร mastercard agoda จะได้รับเพิ่ม agoda cash มูลค่าสูงสุด 1,000 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขภายใน 90 วันและรับสิทธิพิเศษสมาชิก agoda ktc VIP Platinum โดยรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 25% และรับคะแนนเพื่อสะสมแต้ม KTC FOREVER โบนัสการ 250 คะแนนโดยบัตรเครดิต ktc agoda สามารถใช้คะแนน ktc แลกเป็น agoda cash เพียง 800 คะแนน ktc แลก agoda cash ได้ 100 บาทโดยใช้บัตรเครดิต agoda ktc  mastercard ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้งปีผ่านร้านค้า

พันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการทั่วโลกโดยให้ความคุ้มครองในการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐและให้ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0% เป็นเวลา 10 เดือนและยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc สำหรับการจองที่พัก agoda รับส่วนลด agoda สูงสุด 15% เลยทีเดียว

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร agoda ktc และวิธีทําบัตรเครดิต


สำหรับใครที่เดินทางในประเทศและต่างประเทศบ่อยควรสมัครบัตรเครดิต ktc mastercard agoda เพื่อรับส่วนลด agoda บัตรเครดิตตลอดทั้งปีโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปสามารถทําบัตรเครดิต ktc ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และชาวต่างชาติก็สามารถสมัคร agoda ktc ได้ โดยจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปและให้ใช้เอกสารเช่นสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของ agoda ktc และวิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc นั้นง่ายไม่มีอะไรยุ่งยากเพียงกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะดาวน์โหลดแอพ KTC Mobile แล้วทำการติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือของคุณ และจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนสมัครทําบัตรเครดิต ktc ตามขั้นตอนได้เลย

โปรโมชั่นบัตรเครดิต agoda ktc มีอะไรบ้างในปี 2566

สำปรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc กับส่วนลดห้องพักเมื่อจองผ่าน agoda ktc สำหรับใครที่จองที่พัก agoda จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 12% สำหรับผู้ถือบัตร agoda ktc mastercard โดยระยะเวลาจองได้ตั้งแต่ 1 มกราคมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และถ้าหากเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มกราคม 66–31 มีนาคม 2567 ยังจะได้รับส่วนลด agoda เพิ่มอีก 7% เมื่อจองห้องพักที่ร่วมรายการในประเทศสิงคโปร์ไต้หวันและสหรัฐอเมริกา หรือจะแลกรับส่วนลดเพิ่มโดยการใช้คะแนน ktc forever ได้แบบไม่จำกัดเพียงใช้คะแนน 1,000 คะแนนแลกรับส่วนลด agoda ktc เท่ากับ 100 บาทโดยจะมีการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ไปตลอดทั้งปี 2566 และรับส่วนลด agoda บัตรเครดิตพิเศษในการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้จ่ายที่ agoda ktc และใช้คะแนน ktc forever เท่ากับยอดซื้อสามารถลงทะเบียนที่เว็บไซต์ ktctravel ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top