บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีหรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่สามารถใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้ atm กรุงศรีอยุธยาและสามารถกดเงินสดจากตู้กดเงินอื่น ๆ ได้เช่นกันถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 นั้นให้สิทธิประโยชน์จากการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาอย่างไรคือนอกจากใช้กดเงินสดได้ฟรีแล้วยังมีหลายคนที่เคยใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip บอกว่าสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ถึง 3 เท่าของรายได้หรือให้สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท และนอกจากนั้นใครที่เป็นสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีหรือเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกรุง

ศรีอยุธยายังสามารถเลือกการผ่อนชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอกเบี้ย และเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำนั่นเอง

 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยามีเงื่อนไขในการสมัครยังไง


ถ้าถามว่าการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้างขอบอกว่าบัตรกดเงินสด first choiceบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีหลากหลายแบบสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย และสำหรับใครที่ต้องการจะทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาโดยการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายมากและสามารถสมัครผ่านได้ 2 ช่องทางคือ 1.สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา 2.สมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสำหรับใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไป และในส่วนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมียอดเงินหมุนเวียนต่อเดือนอย่างน้อย 200,000 บาทโดยผู้ที่ต้องการจะทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจำเป็นจะต้องจัดเตรียมเอกสารในการสมัครได้เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารในการยืนยันรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน และให้แนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และผู้ที่ประกอบกิจการจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่ดำเนินการอยู่เพื่อนำไปประกอบการสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

สมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยแพงไหม


ถ้าถามว่าการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาซึ่งก็เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำหลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดสมัครง่ายแล้วจากนั้นก็สามารถนำไปกดเงินจากบัตรผ่านตู้ atm กรุงศรีอยุธยาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีหรือทางบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาก็จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีนั่นเอง และถ้าหากใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการทำบัตรกดเงินสดหรือต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ที่เบอร์โทร. กรุงศรี เฟิสช้อย 1572 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top