บัตรกดเงินสด first choice

บัตรกดเงินสด first choice

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

ทำบัตรกดเงินสด first choice ดีไหม จุดเด่นของบัตรมีอะไร

หลายคนที่อยากมีบัตรกดเงินสดเพื่อความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันและกำลังมองหาว่าจะทำบัตรที่ไหนดี วันนี้เราจะพาไปดูจุดเด่นของบัตรกดเงินสด first choice กัน สำหรับใครที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ บอกได้เลยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจที่ต้องให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการทำ บัตรกดเงินสดกันเลยทีเดียว โดยบัตรกดเงินสด first choice สมัครง่ายไม่ใช้ผู้ค้ำประกันหรือหลักประกันใด ๆ และคุ้มกับการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าที่ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม 3% อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วสามารถจะเบิกสูงสุดต่อวันถึง 500,000 บาทตามประเภทของบัตร อยากกดบัตรกดเงินสด first choiceใช้เมื่อไหร่ก็กดได้ทันใจตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกมากกับ first choice กดเงินสดผ่านแอพออนไลน์ หรือจะกดเงินสด first choice ที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทั้งนี้ยัง

ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ การคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจ่ายขั้นต่ำเบา ๆ ที่ 3% หรือเลือกแบ่งจ่ายได้สูงถึง 60 เดือน หากปิดยอดก่อนกำหนดก็ไม่มีชาร์จฟรีค่าใช้จ่ายกันไปเลย นอกจากนั้นก็ยังคุ้มกับการผ่อนสินค้าที่ร้านร่วมรายการ 0% นานถึง 36 เดือน และยังมีบริการ 0% Pay Later โดยให้ซื้อสินค้าวันนี้แล้วค่อยเริ่มผ่อนชำระในอีก 2 เดือนถัดไปอีกด้วยนั่นเอง

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด first choice

จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวหากใครที่สนใจจะสมัครบัตรกดเงินสด first choice จะต้องมีคุณสมบัติอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยเพียงเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี สามารถจะสมัครบัตร first choice ได้ทั้งพนักงานทั่วไปที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการโดยผู้สมัครบัตรกดเงินสด first choice หากเป็นพนักงานทั่วไปจะต้องมีรายได้ประจำเพียง 12,000 บาทขึ้นไป และเป็นผู้ที่มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ที่บ้านและที่ทำงานรวมไปถึงการมีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานในปัจจุบันอยู่ในพื้นที่ให้บริการของกรุงศรี first choice และหากผู้สมัคร บัตร first choice เป็นเจ้าของกิจการเพียงมีเงินหมุนเวียนในธนาคารไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือนและดำเนินกิจการในปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และได้มีจดทะเบียนการค้า ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสด first choice มีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ตามเงื่อนไขที่กรุงศรี first choice กำหนด

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสด first choice

อยากสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะสมัครได้ช่องทางไหนบ้างไปดูกันเลย สำหรับช่องทางสมัคร

ที่ง่ายและสะดวกที่สุดโดยสามารถสมัครได้ด้วยตนเองเพียงใช้ปลายนิ้วมสัมผัสในปัจจุบันนี้ก็โดยการสมัครบัตรกดเงินสด first choice ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE นั่นเอง ไม่เพียงแค่สมัครบัตรกดเงินสด first choice เท่านั้นยังสามารถจะติดตามสถานะผ่านแอพได้เลย นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสด first choice ผ่านเว็บไซต์เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือจะเดินทางไปสมัครเองที่กรุงศรี first choice หรือจะติดต่อ first choice โทร 0-2345-6789 โดยเปิดบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top