kbank shopee

kbank shopee

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-80 ปี

kbank shopee คุ้มตัวท๊อป สำหรับสายช้อปตัวจริง 

สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง shopee ซึ่งเพื่อให้สายช้อปตัวจริงได้รับความสะดวกและความคุ้ม ธนาคารกสิกรไทยจึงได้ออกบัตรเครดิตkbank shopee เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ความคุ้มค่าต่าง ๆ โดยบัตรเครดิตกสิกร shopee ทําอะไรได้บ้างคงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้และมีความสงสัย เราจึงมีข้อมูลมาแนะนำ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจต้องการมีบัตร kbank shopee ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครก็ต้องมาเช็คกันก่อนว่าใครกันบ้างที่จะสามารถขอสินเชื่อ shopee กสิกรนี้ได้ จะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน อาชีพใดบ้างที่ทำบัตรเครดิตกสิกร shopeeได้ และที่หลาย ๆ คนรอคอยก็คือ โปรโมชั่น ส่วนลด รวมไปถึงรายละเอียดเงื่อนไขในการใช้บริการบัตร kbank shopee กสิกรไทยบัตรเครดิตเป็นอย่างไร จะได้ทำความเข้าใจให้ครอบคลุมทุกด้าน สำหรับสายช้อปออนไลน์พันธ์แท้ต้องไม่พลาดในการมีบัตร shopee kbankไว้ครอบครอง 

kbank shopee มีดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

มีเหตุผลใดจูงใจที่ต้องมีบัตรkbank shopeeไว้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบช้อปปิ้งออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ มาส่องข้อดี และวิธีการใช้งานที่ตอบโจทย์ ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก shopee kbankมาพร้อมข้อเสนอพิเศษทีเด็ดมากมาย ทั้งฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก และปีต่อ ๆ ไป หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต kbankนี้ครบ 12 ครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระ 0 % ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน สมัครง่าย เอกสารน้อย ช้อปสะดวก ปลอดภัย ด้วยบริการ Verified by Visa บัตรkbank shopeeยังมอบความคุ้มค่าแบบทวีคูณ รับ K Point และ Shopee Coin เมื่อใช้จ่ายที่ Shoppe Thailand รับโค้ดส่วนลด shopeeมูลค่า 150 บาท เมื่อใช้ 1,000 K Point หรือแลกรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรกสิกร shopee เดินทางอย่างไร้กังวลกับประกันการเดินทางต่างประเทศมูลค่า 200,000 บาท 

kbank shopee ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตรเครดิตนี้ได้ 

หลาย ๆ ท่านที่สนใจ และได้ลองค้นหา บัตรเครดิตกสิกร shopee pantip เพื่อเช็คกระแสชาวเน็ตมาแล้วก็คงมีข้อมูลเบื้องต้นมาว่าน่าสนใจเพียงใด โดยใครกันบ้างที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตkbank shopeeนี้ได้ ลองมาติดตามเงื่อนไขก่อนตัดสินใจใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร shopee โดยผู้ต้องการทำบัตรกสิกร shopeeเป็นผู้ที่มีลักษณะเข้าเงื่อนไขใดก็ได้ ทั้งผู้ที่ทำงานประจำ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ ผู้มีเงินออมกับธนาคารกสิกรไทย ผู้ใช้เงินฝากค้ำประกัน  โดยเบื้องต้นผู้ขอสินเชื่อ shopee กสิกรจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 80 ปี มีรายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดของแต่ละอาชีพ โดยสามารถสมัครบัตรkbank shopeeได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ หรือที่สะดวกสุด ๆ ก็คือ ผ่านแอพ K Plus เพียงไม่กี่ขั้นตอน อนุมัติไวภายใน 30 นาที 

kbank shopee รวมดีลส่วนคุ้มกับโปรโมชั่นที่ไม่มีหยุด 

อีกสิ่งที่ผู้ถือบัตรkbank shopeeจะได้รับความคุ้ม และหมุนเวียนมาให้ใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องก็คือ โปรโมชั่นต่าง ๆ โดยมีทั้งส่วนลด shopee ทั้งการสะสมคะแนนแล้วนำมาแลก หรือการซื้อครบตามยอดที่กำหนดและใช้จ่ายผ่านบัตรkbank shopee ใส่โค้ดส่วนลด shopeeก็จะได้ซื้อสินค้าที่ต้องการในราคาสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถรับสะสมคะแนนเพิ่มแบบ x 10 เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopeeกับร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ และแลกรับ 1 % shopee coin เมื่อใช้จ่ายที่ shopee thailand รวมทั้งผู้ใช้งานบัตรเครดิต 2024 kbankยังมีสิทธิ์เก็บโค้ดส่วนลดส่งฟรี ที่จะทำให้ได้สินค้าในราคาถูกยิ่งขึ้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top