บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีและบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีกี่แบบ

ในปี 2567/2024 นี้ก็ถือได้ว่าบัตรเครดิตกสิกรนั้นก็มีหลายแบบให้เลือกจำนวนมากจนไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรอันไหนดี โดยข้อดีข้อเสียของแต่ละบัตรก็จะแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ ซึ่งบัตรเครดิตบางชนิดก็สามารถที่จะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน และบางบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 24 เดือน ไม่เพียงแค่นั้นบางบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือนกันเลยทีเดียวหากใครที่เป็นสายช้อปปิ้งก็ต้องบอกว่าคุ้มกันอย่างแน่นอนกับการผ่อนของด้วยบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ทั้งนี้ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเครดิตผ่อนของเท่านั้นยังมีบัตรเครดิตกสิกรแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นบัตรที่มีเครดิตเงินคืนหรือ Cash back และบัตรที่มีการสะสมแต้มคะแนนเพื่อแลกของรางวัล

หรือแลกไมล์เพื่อบินได้เร็วขึ้นก็ยังมีบัตรที่ให้การช้อปปิ้งพร้อมกับการรับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำรวมไปถึงบัตรเพื่อการท่องเที่ยวและบัตรเพื่อความคุ้มครองด้านต่าง ๆ ตลอดจนบัตรเพื่อองค์กรหรือหน่วยงานต่าง ๆ ฉะนั้นหากจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของร่วมกับสิทธิพิเศษด้านอื่น ๆ ได้ด้วยก็ต้องเลือกให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรานั่นเอง

 

ใครสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้บ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีหลากหลายไลฟ์สไตล์ให้เลือกและที่สำคัญนั้นแต่ละบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ซึ่งหากเราต้องการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของโดยเน้นที่ผ่อนของเป็นหลักเราก็สามารถที่จะเลือกดูถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือนเพราะเป็นการผ่อนที่คุ้มค่าที่ให้ระยะเวลายาวนานโดยเสียดอกเบี้ย 0% นั่นเอง ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตกสิกรแบบอื่นในปี 2024/2567 ต่างก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปทั้งนี้โดยหลักแล้วจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี โดยสามารถที่จะทำบัตรผ่อนของกสิกรหรือบัตรอื่นได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือประกอบกิจการธุรกิจส่วนตัว ทั้งนี้วงเงินที่จะได้รับการอนุมัตินั้นก็ขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครนั่นเอง ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็มีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้นเอง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของออนไลน์สะดวกและรวดเร็ว

สำหรับช่องทางสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในปี 2567/2024 สามารถสมัครได้หลายช่องทางโดยช่องทางในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตกสิกรแบบอื่นตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองนั้นสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ KPLUS ซึ่งเป็นช่องทางสมัครที่สะดวกรวดเร็วจะสมัครเมื่อไหร่ตอนไหนหรืออยู่ที่ไหนก็ลงทะเบียนขอทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้นั่นเอง

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top