บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ดอกเบี้ยแพงไหมจ่ายขั้นต่ำยังไง 2567

สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กลัวเงินช็อตต้องรีบทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ติดตัวกันช็อตไว้เลย และยังมีหลายคนสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่และทำอะไรได้บ้างและมีวิธีใช้บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรมีวิธีใช้อย่างไร? โดยรายละเอียดของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยหรือบัตรกดเงินสด kbank เป็นบัตรเงินด่วนสมัครง่ายและบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถสมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันการขอกู้ยืมเงินและก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดกสิกรไทยเพราะไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เช่นค่าธรรมเนียมการกดเงินสดล่วงหน้าหรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่มีแถมยังให้วงเงินบัตรกดเงินกสิกรสูง 5 เท่าของรายได้และถ้าถามว่าดอกเบี้ยแพงไหมโดยธนาคารกสิกรจะคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรต่ำที่ 18% ต่อปีโดยคิดคำนวณแบบลดต้นลดดอกและถ้าหากไม่กดเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และบัตรเงินด่วนกสิกรให้จ่ายคืนขั้นต่ำที่ 3% หรือ 5% โดยไม่ต่ำกว่า 200 หรือ 500 บาทจากยอดที่ใช้ไปนั่นเอง

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้างในปี 2567


ถ้าหากคุณต้องการทราบว่าบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้ทำอะไรได้บ้างในปี 2024 ต้องขอบอกว่าสำหรับบัตรกดเงินสด kbank นั้นสามารถใช้กดเงินสดหรือจะใช้รูดซื้อของหรือรูดผ่อนสินค้าอะไรก็ได้จากร้านค้าร่วมรายการและยังสามารถทำได้ง่ายโดยวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรสามารถทำได้ 4 วิธีดังนี้คือ 1. กดเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดกสิกรเพียงแค่สร้างรายการในการถอนเงินในบัตรผ่านแอพ KPLUS แล้วนำ QR CODE ไปสแกนที่ตู้เอทีเอ็มได้เลย 2. กดเงินสดโดยใช้วิธีโอนเงินด่วนจากบัตรกดเงินกสิกรเข้าบัญชีได้โดยตรงเลย 3. กดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมง 4. ถอนเงินสดโดยการโทรสั่งเงินด่วนเข้าบัญชีกับบริการ “เงินสดทันใจโทรสั่งได้” และนอกจากการ

กดเงินสดได้แล้วบัตรกดเงินสดกสิกรยังใช้รูดซื้อของและผ่อนสินค้าได้โดยวิธีใช้บัตรกดเงินสดในการรูดซื้อของสามารถชำระเต็มจำนวนหรือจะรูดผ่อนสินค้าด้วยการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0% โดยบัตรกดเงินสด kbank ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 36 เดือนจากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay และร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย

 

การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะทําบัตรกดเงินสดกสิกรหรือต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรโดยคุณสามารถที่จะทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้คือคุณจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และที่สำคัญคือคุณจะต้องมีรายได้ประจำไม่ว่าจะทำงานเป็นพนักงานทั่วไปหรือพนักงานบริษัทหรือข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจก็สามารถสมัครเพื่อทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้เลยเนื่องจากว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นเพียงคุณมีรายได้ต่อเดือนที่ 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนและสามารถนับรวมจากที่ทำงานเดิมได้อีกด้วย และถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบกิจการอิสระก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรหรือสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้เพียงมีรายได้ขั้น 20,000 บาทขึ้นไปและจะต้องดำเนินกิจการในปัจจุบันมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี และสามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกรทางระบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันธนาคารเคแบงก์ KPLUS ได้เลยสะดวกสบายอนุมัติไวสุดโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีโดยไม่ต้องใช้เอกสารหากคุณเดินรายการบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมาแล้วอย่างต่อเนื่อง 7 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top