บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี

รีวิวบัตรเงินด่วนกสิกรของธนาคารกสิกรไทยคืออะไร?


ถ้าถามว่าบัตรเงินด่วนกสิกรของธนาคารกสิกรคืออะไร?ขอบอกว่าสำหรับใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินไม่ต้องว้าวุ่นใจเลยเพราะว่าบัตร xpress cash คือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ธนาคารกสิกรไทยพร้อมอนุมัติวงเงินเพื่อให้เป็นวงเงินสำรองช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยการทำบัตรเงินด่วน xpress cash นั้นมีข้อดีคือไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันรวมถึงไม่ต้องเสียดอกเบี้ยถ้าหากว่าคุณไม่ได้ใช้วงเงินโดยบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรเงินด่วนกสิกรจะให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีให้

ทันทีและสามารถนำบัตรไปใช้บริการเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคารและใช้บัตรเงินด่วนกสิกรเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเงินด่วนกสิกรมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนไม่ต้องคิดมากเกินไปแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรที่เป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมายโดยให้วงเงินในบัตรเงินด่วนกสิกรสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเพียงพอในการสมัครโดยมีเงื่อนไขในการสมัครบัตรเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่อบัตรเงินด่วน xpress cash พร้อมที่จะปล่อยให้ผู้สมัครขอทําบัตรกดเงินสดกสิกรโดยมีคุณสมบัติดังนี้คือมีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปีมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปและจะต้องมีระยะเวลาในการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันทางการเงินใด ๆ และสำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ 3,000 บาทขึ้นไปจะได้รับวงเงินในการสมัครทำบัตรเงินด่วนกสิกร 5 เท่าของรายได้ และสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า

3,000 บาทก็จะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้โดยการอนุมัติจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคารและผู้สมัครจะต้องมีวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ กับสถาบันการเงินหรือผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับที่ไม่ใช่สถาบันการเงินไม่เกิน 3 แห่งจึงจะสามารถสมัครทำบัตรเงินด่วนกสิกรได้นั่นเอง


วิธีสมัครทำบัตรเงินด่วนกสิกรคิดดอกเบี้ยแพงไหมจ่ายคืนยังไง


สำหรับหลายคนที่ถามว่าบัตรเงินด่วน xpress cash จ่ายคืนยังไงโดยจะมีวิธีจ่ายหนี้โดยผู้สมัครสามารถจ่ายคืนเงิน xpress cash ผ่อนโดยคุณสามารถชำระคืนเงินแบบขั้นต่ำหรือแบบเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระสูงสุดนาน 36 เดือนหรือตามจำนวนที่คุณเลือกได้เลย โดยการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเงินด่วน xpress cash หรือบัตรเงินด่วนกสิกรเป็นแบบลดต้นลดดอกตั้งแต่ 18% -25% ต่อปี (รวมทั้งดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ) และสำหรับใครก็ตามที่ต้องการจะขอให้ทางบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินถาวรในบัตรเงินด่วน xpress cash หากคุณมีประวัติการชำระหนี้ดีและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาจากรายได้เดิมสามารถยื่นเอกสารที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาจากนั้นบัตรเงินด่วนกสิกรจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่เกิน 4 วันทำการโดยจะนับจากวันที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว และสำหรับวิธีสมัครขอทำบัตรเงินด่วนกสิกรสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยทั่วไทย และสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top