สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ วันเดียวอนุมัติ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

ใครที่มีปัญหาทางด้านการเงิน ขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน เพราะรายจ่ายเพิ่มสูงขึ้น แต่รายได้กลับอยู่ที่เดิม และมีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงินจากธนาคาร เรามีช่องทางสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมาแนะนำ โดยท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยเพื่อช่วยลดภาระดังกล่าวได้ เนื่องจากในปี 2567นี้ การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้เพิ่มสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สำหรับกดเงินสดออกมาใช้จ่ายเร่งด่วน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และการใช้บัตรผ่อนสินค้า 0% ได้นานกว่าบัตรทั่วไป ที่สำคัญการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่ต้องยื่นเพิ่มเติม อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เช็ครายละเอียดได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดีอย่างไร เช็ครายละเอียด

สำหรับสาเหตุที่ต้องสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยนั้น เนื่องจากในปี 2567นี้ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงินสามารถเข้ามาสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ เพราะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่ต้องยื่นเพิ่มเติม เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่ใช้สลิปเงินเดือนของลูกค้า ที่สำคัญสมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโรด้วย เรียกได้ว่าท่านสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ จากนั้นรอเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาให้บริการให้เสียเวลา

ทั้งนี้ สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยวันนี้บริษัทอนุมัติเร็วภายใน 30 นาที อำนวยความสะดวกท่านที่มีความจำเป็ฯใช้วงเงินฉุกเฉินเป็นอย่างมาก โดยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งหากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์วันนี้ ยังจะได้รับความพิเศษ คือ หากท่านไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้อัตราดอกเบี้ยจะไม่เดิน หรือหากมีการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ที่สำคัญยังสามารถใช้บัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย โดยสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ให้สิทธิลูกค้าผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน เอาใจสายช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก เพราะ First Choiceให้สิทธิพิเศษมากกว่าธนาคารทั่วไปด้วย ในเรื่องการผ่อนนาน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านก็ไม่ได้ดำเนินการยากเลย เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยให้ถูกต้องและครบถ้วน ก็จะได้รับการพิจารณาอนุมัติเร็วแล้ว สำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็เพียงแค่ไปที่เว็บไซต์ First Choice จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเฟิร์สช้อย จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ติดต่อกลับมา หากดำเนินการครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติผลทันที ไม่ต้องกังวลว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ เพราะวันเดียวก็ทราบผลแล้ว ใครสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top