cardx up2me

cardx up2me

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี

cardx up2me ชีวิตที่เลือกได้ตามสไตล์คุณ 

เชื่อได้ว่าทุกคนคงต้องการความสะดวกในการใช้จ่าย ในไลฟ์สไตล์ที่ตัวเองต้องการ แล้วเครื่องมือที่จะทำให้ทุกคนไปถึงจุดนั้นได้มีอะไรกันบ้าง สำหรับปี 2566 หรือ 2023 นี้ สินเชื่อบัตรเครดิตที่จะเนรมิตให้คุณได้ตามความฝันก็คือ cardx up2me ที่มาพร้อมกับสโลแกน “ชีวิตที่เลือกได้ตามสไตล์” บัตรเครดิต cardx up2meเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีวิถีชีวิตชื่นชอบการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง สังสรรค์นอกบ้าน บัตรเครดิต up2me เติมเต็มความสุขให้กับทุกคนได้อย่างเต็มร้อย cardx up2meชื่อนี้อาจจะมีบางคนไม่รู้จักว่าcardx up2me คืออะไร ก็อธิบายกันแบบสั้น ๆ ได้ว่าเป็นบัตรเครดิตอเนกประสงค์ ทั้งเป็นบัตรเครดิตผ่อนของ รูดใช้จ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสด และผ่อนชำระคืนได้แบบรายเดือนได้เหมือนกับบัตร first scb นอกจากนี้cardx up2meยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่ครบครัน ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตร cardxก็ต้องมาตรวจเช็คข้อมูลสินเชื่อให้เข้าใจกันก่อน รวมไปถึงการติดตามตรวจสอบเงื่อนไขใครกันบ้างที่จะสามารถสมัครได้ มาติดตามบัตรเครดิต scb up2me รีวิวแบบเจาะลึกกันได้เลย 

cardx up2me รวมข้อดี และสิทธิประโยชน์ที่โดนใจ 

หนึ่งในคำถามที่คิดว่าทุกคนคงมีความสงสัยก็คือ cardx up2me ดีไหม ซึ่งการจะฟันธงไปว่าดีหรือไม่ดี ก็ต้องมาวิเคราะห์จากปัจจัยต่าง ๆ ว่าบัตรเครดิตcardx up2meใช้เครื่องมือการเงินที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการได้ตรงใจหรือไม่ โดยบัตรเครดิต cardx up2meมอบความคุ้มค่าผ่านการใช้งานด้วยสิทธิประโยชน์ที่เราจะรีวิวกันแบบชัด ๆ ซึ่งมีทั้งการรับคะแนนสะสม x 3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเองได้ เป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่าย cardx up2meพร้อมมอบส่วนลดค่าห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือครอส ส่วนลด 20 % สำหรับการใช้บริการรถเช่า ทรู ลิสซิ่ง บัตรเครดิต up2meยังประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง 

cardx up2me เช็ครายละเอียดสินเชื่อ เพื่อความเข้าใจที่รอบด้าน  

บัตรเครดิต cardx up2me ให้บริการภายใต้บริษัท คาร์ด เอ็กซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมอบวงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 % ต่อปี  บริการจัดการยอดใช้จ่ายชำระคืนขั้นต่ำบัตรเครดิต cardx up2meได้เพียง 5 % ส่วนท่านใดที่มีคำถามว่า cardx up2me กดเงินสดได้ไหม ยืนยันว่าสามารถกดเงินสดได้เมื่อต้องการเงินฉุกเฉินจากวงเงินในบัตรได้เต็ม 100 % ของยอดคงเหลือ โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากยอดกดเงินสด และทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต cardx up2meสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำมาแลกเป็นของสมมนาคุณ หรือส่วนลดในการซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก 

cardx up2me ติดตามวิธีการและช่องทางการสมัครที่สะดวก

หลาย ๆ ท่านที่สนใจ และได้ลองค้นหา cardx up2me pantip เพื่อดูกระแสความคิดเห็นของคนบนโลกออนไลน์ว่ามีประสบการณ์ต่อบัตรเครดิต cardx up2meอย่างไร ก็คงได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อนำไปใช้ในการพิจารณา แต่หากมั่นใจแล้วว่าจะสมัครบัตร cardx ก็มาเรียนรู้กันว่าจะมีวิธีการและช่องทางใดบ้างที่จะสามารถสมัครบัตร cardxได้อย่างสะดวก โดยสามารถใช้บริการได้ผ่านทางการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ใกล้บ้าน หรือจะติดต่อลงทะเบียนขอสินเชื่อบัตรเครดิต cardx up2meผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น โดย cardx เช็คสถานะอนุมัติสินเชื่อได้ผ่านทางแอพ cardx หรือผ่านคอลเซนเตอร์ธนาคารเอสซีบีโทร. 1468 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top