scb first

scb first

ฐานเงินเดือน
เงินฝาก/ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี

scb first สัมผัสชีวิตที่เหนือระดับ เพื่อประสบการณ์ที่เป็นหนึ่ง 

การมีเงินเยอะ นอกจากจะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตแล้ว ยังมีความพิเศษอื่น ๆ ตามมา โดยเฉพาะการมีบัตรเครดิตอย่าง scb first มาเป็นเครื่องมือเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ด้วยประสบการณ์ที่เป็นหนึ่ง ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ มาอัพเดทกันก่อนว่าผู้ที่จะได้สิทธิ์ครอบครองบัตรเครดิต scb firstจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นเงินฝาก หรือเงินลงทุนผ่านสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตรscb firstจะได้รับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบใดบ้างที่สร้างความคุ้มค่าและเติมความสุขในการใช้ชีวิต และสิ่งที่สร้างแรงจูงใจให้หลาย ๆ คนสนใจบัตรscb first ก็คือ โปรโมชั่นบัตรเครดิต scbที่มีการออกแบบอย่างน่าสนใจ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ และมีหมุนเวียนให้ได้ใช้บริการกันตลอดทั้งปี โดยจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไร มาติดตามข้อมูลบัตร scb first สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตระดับผู้บริหารและนักลงทุน 

scb first อัพเดทเงื่อนไข มีเงินฝากลงทุนเท่าไหร่ถึงมีบัตรได้ 

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต scbอย่าง scb first ก็ต้องมาตรวจสอบ scb first เงื่อนไขกันก่อน เพราะต้องยอมรับว่าบัตรเครดิตนี้ ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้บริการได้ ซึ่งการทําบัตรเครดิต scbนี้จะมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะมีสิทธิ์ครอบครองนั้นจะต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุน เบี้ยประกันชีวิตรวมกันไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยเป็นเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป หรือผู้ที่สนใจสมัครบัตรscb firstซึ่งมีการลงทุนในกองทุนการเงินต่าง ๆ ภายใต้ บลจ. ไทยพาณิชย์  รวมถึงกรมธรรณ์ประกันชีวิตที่ซื้อผ่านธนาคารในปีที่สมัคร ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้ยืนยันการทำบัตรเครดิต scbนี้ ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และใบสมัครบัตรเครดิต scb first

scb first รวบรวมสิทธิประโยชน์ ที่คุ้มค่าต่อการครอบครอง 

เมื่อผ่านการอนุมัติบัตรscb firstแล้วจะได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านใดกันบ้าง มาเจาะลึกรายละเอียดในแต่ละด้านไปพร้อม ๆ กัน โดยผู้ถือครองบัตรเครดิต scb firstได้รับการดูแลที่เหนือระดับผ่านสิทธิพิเศษใน 3 ด้าน ทั้งด้านการเงิน ผู้มีบัตรเครดิต scbนี้จะมีที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุนส่วนบุคคลคอยให้คำแนะนำ บริการทบทวนและวิเคราะห์ผลการลงทุน สรุปข้อมูลทางการเงิน และมีตู้นิรภัยระดับ First นอกจากนี้บัตรเครดิตscb first ยังพร้อมมอบความคุ้มค่าในการเดินทาง ด้วยประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินทั่วโลก อัพเกรดชั้นโดยสารสูงขึ้น 1 ระดับ และบัตร scb firstยังช่วยให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ ทั้งบริการฟิตเนสในโรงแรมและคลับชั้นนำ ที่จอดรถพิเศษ ฯลฯ 

scb first โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เติมความสุขตลอดปี 

ความพิเศษของบัตร scb firstไม่ได้มีเพียงแค่สิทธิประโยชน์ที่มีหลากหลายด้านเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต scbที่พร้อมระดมสิ่งที่น่าสนใจมามอบให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิต scb firstได้เลือกใช้บริการ ทั้งการแลกคะแนน scb รับดีลพิเศษทั้งจองเที่ยวบิน ที่พัก ช้อปที่ดิวตี้ฟรี ฟินทุกทริป คืนคุ้มทุกมื้อ กับการรับเครดิตเงินคืนเมื่อรับประทานอาหารในร้านค้าที่ร่วมรายการและจ่ายผ่านบัตรscb first นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ช้อปสินค้าระดับพรีเมียมในด้วยส่วนลดราคาพิเศษ ซึ่งติดตามรายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์เพื่ออัพเดทได้ทุกเมื่อ โดยบัตรเครดิต scb firstยังมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการใช้บริการสินเชื่อ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ทั้งสะดวก และรวดเร็ว โดยหากมีคำถามหรือข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ สอบถามได้ที่ scb first โทร. 02-777-7788 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top