บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บัตรอิออนบิ๊กซี  รีวิวชัด ๆ ตอบทุกข้อสงสัย สนใจต้องติดตาม 

ใครที่ไปเดินซื้อของในห้างบิ๊กซีบ่อย ๆ จะได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นอีกหลายต่อ เมื่อมีบัตรอิออนบิ๊กซีไว้เป็นเครื่องมือช่วยจ่าย โดยบัตรบิ๊กซีอิออนถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรเครดิต ที่ไม่ได้มีประโยชน์แค่รูดซื้อสินค้าเท่านั้น โดยสำหรับใครที่สงสัยกันว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม บัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ รวมไปถึงบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง เราพร้อมช่วยคลายความสงสัย เพื่อจะได้มีความเข้าใจเกี่ยวกับบัตรอิออนบิ๊กซีที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้สำหรับท่านที่สนใจต้องการสมัครอิออนออนไลน์ผ่อนของอย่างบัตรอิออนบิ๊กซีจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มีวิธีลงทะเบียนแบบใด ทำบัตรผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ต้องมาเรียนรู้ให้เข้าใจ และใครที่มีบัตรอิออนบิ๊กซียังจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ไม่ธรรมดาอีกมากมาย ซึ่งปี 2024 หรือ 2567 เราจะมารีวิวข้อมูลในทุกด้านให้คุณเข้าใจแบบง่าย ๆ กัน

บัตรอิออนบิ๊กซี ประโยชน์ในการใช้งาน และหลายคำถามที่คนอยากรู้ 

บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี มีด้วยกัน 3 ประเภท ประกอบไปด้วย บัตรอิออนบิ๊กซี เวิร์ลมาสเตอร์ค การ์ด, AEON BIG C Platinum Visa และบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ โดยประโยชน์และวิธีใช้งานของอิออนบิ๊กซีนั้น มีทั้งใช้รูดชำระค่าสินค้าหรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % ได้ นอกจากนี้ใครที่เกิดคำถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ยืนยันมั่นใจได้เลยว่าสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทั่วไทยได้ บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม ชี้แจงแบบเข้าใจง่าย ๆ ก็คือ คนละวงเงินกัน โดยการผ่อนชำระนั้นจะอยู่ในบริการของแฮปปี้เพย์ ส่วนการเบิกถอนเงินสดจะอยู่วงในวงเงินแบบดิจิตอล ยัวร์ แคช ส่วนบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่นั้นจะอยู่ที่ระหว่าง 2 – 5 เท่าของฐานรายได้ของผู้ถือบัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี ทำความเข้าใจเงื่อนไขการสมัคร 

ท่านใดที่มีโอกาสได้ไปช้อปสินค้าที่ห้างบิ๊กซีบ่อย ๆ การมีบัตรอิออนบิ๊กซีติดกระเป๋าไปด้วยก็จะทำให้คุณได้รับประโยชน์ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น โดยหากสนใจก็ต้องมาทำความเข้าใจกันว่าคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีได้นั้นจะต้องเป็นอย่างไร โดยเบื้องต้นจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ส่วนฐานรายได้จะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรบิ๊กซีอิออนที่จะสมัคร โดยเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ไปจนถึง 30,000 บาท ต่อเดือน โดยมีอายุงานขั้นต่ำที่ 4 เดือนขึ้นไป โดยสามารถลงทะเบียนทำบัตรอิออนบิ๊กซีนี้ได้ที่สาขาของอิออนใกล้บ้านท่าน หรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ไร้ข้อจำกัดด้านสถานที่และเวลา โดยผู้สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีสามารถเช็คผลสมัครอิออนได้ผ่านทางแอพ หรือคอลเซนเตอร์บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์โทร. 0-2665-0123 กด 3

บัตรอิออนบิ๊กซี มัดรวมสิทธิประโยชน์ที่ไม่ธรรมดา 

เพราะทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรอิออนบิ๊กซีมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พ่วงมาด้วย โดยอาจจะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี ซึ่งมีทั้งรับส่วนลดเงินคืนจากยอดใช้จ่ายตามเกณฑ์ที่กำหนด รวมทั้งยังสามารถใช้บัตรบิ๊กซีอิออนผ่อนชำระสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0 % ระยะเวลาผ่อน 6 เดือน หรือตามเงื่อนไขของร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้บัตรอิออนบิ๊กซียังมอบความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี AEON BIG Cยังมอบความคุ้มด้วยคะแนนสะสม Big Point และรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำเพียงแสดงใบเสร็จที่ใช้จ่ายผ่านบัตรอิออนบิ๊กซีที่มีคะแนนแสดงอยู่ โดยสามารถอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ออนไลน์ได้ทุกเมื่อ

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top