สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ทำง่าย เอกสารน้อย ได้บัตรไว ให้วงเงินบัตรสูง

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะยังคงมีความสงสัยว่า การเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดในตอนนี้ มีความจำเป็นมากน้อยเพียงใด เพราะถ้าหากเราว่ากันตามตรง ในปี 2024 นี้ การทำธุรกรรมทางการเงินนั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบ และแบบที่เป็นที่นิยมที่สุดคงหนีไม่พ้น การทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันธนาคารหรือว่าจะใช้แอปพลิเคชันสถาบนการเงินต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายเหลือเกิน ดังนั้นบางคนเลยเกิดความคิดว่า ไม่มีความจำเป็นในการเข้ามาสมัครทำบัตรกดเงินสด แต่อย่างไรก็ตามการมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ ก็มีความจำเป็นอยู่เสมอ เพราะไม่ใช่ว่าสิ่งของ หรือสินค้าบางรายการจะสามารถใช้แอปพลิเคชันจ่ายได้ และการเข้ามาสมัครบันตรกดเงินสดยังมีความยุ่งยากเป็นทุนเดิม ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมารู้จักกับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดในตอนนี้อย่างการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ โดยการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ นี้ สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมีประโยชน์ การสมัครอิออนออนไลน์นั้น ทำง่าย ได้บัตรไว ใช้เอกสารในการเข้ามาทำบัตรน้อย และให้วงเงินอิออนบัตรกดเงินสดสูงกว่ารายได้จองท่านกว่า 5 เท่า

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสงสัยว่าการเข้ามาสมัครบัตรอิออนออนไลน์ จะต้องมีเอกสารอะไรบ้าง และการสมัครอิออนผ่านแอพนั้น จะมีเงื่อนไข ในการสมัครแบบไหน โดยการเข้ามาสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้นใช้เอกสารและคุณสมบัติในการเข้ามาสมัครน้อยมาก ก่อนอื่นเรามาดูที่เอกสารกันก่อน สิ่งที่ท่านจะต้องเตรียมเข้ามาใช้สมัครคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน โดยท่านสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปรายรับทั่วไปสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงอนเดือน หรือจะใช้ใบเสร็จรับเงินอื่นๆ มาเป็นหลักฐานในการทําบัตรอิออนออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน ต่อมาคือคุณสมบัติในการทำบัตรอิออน ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาสมัครได้เลย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ใช้ทำอะไรได้บ้าง

หลังจากที่ท่านได้ทราบแล้วว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ต่อมาคือเงินเดือน 15000 อิออนให้วงเงินเท่าไหร่ และบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง สำหรับคนเงินเดือนขั้นต่ำถ้าหากสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ท่านจะได้วงเงินบัตรอิออนผ่อนของถึง 6 เท่าของเงินเดือน ส่วนบัตรอิออนใช้ที่ไหนได้บ้าง และบัตรอิออนมีกี่แบบ บัตรมีหลากหลายแบบ แต่ที่นิยมที่สุดคือ บัตรเครดิตอิออนโกลด์วีซ่าและบัตรอิออนคลาสสิคที่มีวงเงินบัตรอิออนสูง ทั้ง 2 แบบนี้เป็นบัตรผ่อนสินค้าอิออนทั้งหมด สุดท้ายนี้ท่านสามารถติดต่อขอวิธีสมัครบัตรอิออนได้ผ่านช่องทางบัตรกดเงินสดออนไลน์

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top