บัตรกดเงินสดเงินไชโย

บัตรกดเงินสดเงินไชโย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

จุดเด่นบัตรกดเงินสดเงินไชโยที่น่าสนใจปี 2567/2024

ในปัจจุบันนี้หากใครที่มีปัญหาติดขัดเรื่องเงินหรือต้องการเงินฉุกเฉินบอกเลยว่าสภาพคล่องทางด้านการเงินของเราจะดีขึ้นหากเรามีบัตรกดเงินสดเงินไชโยซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของบริษัทออโต้ เอกซ์ จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและให้วงเงินหมุนเวียนบัตรกดเงินสดไชโยภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ และเงินไชโย scb เป็นเครือเดียวกันกับกลุ่มธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง โดยหลายคนก็ได้พูดถึงเงินไชโย pantip เกี่ยวกับสินเชื่อเงินไชโยบัตรกดเงินสด เราไปดูกันว่าบัตรกดเงินสดเงินไชโย มีจุดเด่นอะไรกันบ้าง สำหรับบัตรเงินไชโยเงินด่วนเป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ที่มาพร้อมกับสินเชื่อทะเบียนรถโดยทำสัญญาเพียงครั้งเดียวก็ไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ เพิ่มอีกก็รับบัตรกดเงินสดไชโยได้เลยทันทีเมื่อจ่ายชำระคืนเงินต้นไป

จำนวนเท่าไหร่ก็สามารถจะกดใช้เพิ่มได้ตามจำนวนนั้นและไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ โดยค่างวดรถก็ยังเท่าเดิม อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และเงินไชโยดอกเบี้ยไม่ต้องเสียหากไม่กดใช้และยังมีระบบความปลอดภัยที่สูง ทั้งนี้จะกดตู้ไหนได้บ้างสามารถจะกดถอนเงินจากบัตรกดเงินสดเงินไชโยที่ตู้เอทีเอ็มทุกตู้ฟรีทั่วประเทศ

 

วิธีผ่อนบัตรกดเงินสดเงินไชโย 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการมีบัตรกดเงินสดเงินไชโยไว้ติดตัวเพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการเงินหรือเพื่อเอาไว้ใช้ในช่วงเวลาที่ฉุกเฉินหรือจะใช้บัตรกดเงินสดไชโยในชีวิตประจำวันก็ถือว่าดีต่อใจทั้งสิ้น ทั้งนี้หลังจากที่สมัครบัตรกดเงินสดและได้รับการอนุมัติพร้อมกับรับบัตรกดเงินสดเงินไชโยเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถกดใช้ได้หลังจากที่ชำระค่างวดมาแล้วไม่น้อยกว่า 3-4 เดือน โดยขั้นต่ำของการกดใช้อยู่ที่ 500 บาท และหากเรากดเงินจากบัตรสินเชื่อเงินไชโยมาใช้แล้วจะมีวิธีผ่อนชำระอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับวิธีผ่อนชำระคืนเงินที่กดใช้จากบัตรกดเงินสดเงินไชโยสามารถทำได้หลายวิธีโดยสามารถที่จะผ่อนค่างวดเป็นรายเดือนหรือจะทยอยผ่อนชำระให้ครบภายในเดือนโดยยอดเงินที่ผ่อนชำระทั้งหมดจะต้องไม่น้อยกว่ายอดที่ต้องจ่ายชำระรายเดือนหรือจะจ่ายชำระเกินกว่าค่างวดที่กำหนดให้โดยคำนวณแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโย

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเงินไชโยกับบัตรกดเงินสดเงินไชโยสามารถที่จะติดต่อขอสมัครบัตรกดเงินสดไชโยได้หลายช่องทางโดยสามารถโทรสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโยที่ Call center ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 -20.00 น. โทร. 02-7777333  หรือจะทักแชทตลอด 24 ชั่วโมงที่ไลน์ไอดี @chaiyo.th หรือจะติดต่อขอสินเชื่อเงินไชโยที่สำนักงานสาขาเงินไชโยเงินด่วนใกล้บ้านโดยมีสาขาให้บริการทั่วประเทศกว่า 1,000 สาขา หรือสามารถที่จะทักข้อความออนไลน์ที่เพจเงินไชโย หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโยออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกรายละเอียดการสมัครตามแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top