uob yolo

uob yolo

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

uob yolo บัตรเครดิตที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตให้คุ้มค่า 

ในสังคมยุคใหม่ที่ทุกคนต่างเร่งรีบ และต้องการความสะดวกสบาย เครื่องมือทางการเงินที่ช่วยได้ก็คือ การมีบัตรเครดิตพกติดกระเป๋า โดยหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจก็คือ บัตรuob yolo ที่น่าจะถูกใจผู้ที่เน้นรับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่าย ซึ่ง uob yolo platinumตอบโจทย์เป้าหมายนี้ได้ดีไม่น้อย โดยสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่มีสิทธิพิเศษเยอะ และคุ้มค่าในการใช้งาน บัตรuob yolo อาจจะคือคำตอบที่คุณค้นหา โดยหากสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ต้องมาเรียนรู้เพิ่มเติมกันก่อนว่าจะสมัครบัตรเครดิต uobชนิดนี้ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใครกันบ้างที่สามารถสมัครได้ โดยบัตรuob yoloนั้นมีวิธีและช่องทางที่สามารถทำบัตรได้ผ่านรูปแบบใดบ้าง และที่ขาดไม่ได้ ซึ่งทุกคนคงอยากรู้ก็คือ สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้บัตรเครดิตมีอะไรกันบ้าง เพื่อช่วยให้สามารถเปรียบเทียบกันที่อื่น ๆ ได้ง่าย และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว 

uob yolo สมัครยากไหม ใครสมัครได้บ้าง 

uob yolo platinum รีวิว มาเริ่มต้นกันด้วยการทำความเข้าใจกันว่าสมัครบัตร uobชนิดนี้จะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานอย่างไรที่สอดคล้องต่อเงื่อนไขของธนาคาร uob ใครกันบ้างที่สามารถสมัครได้ โดยเบื้องต้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนกรณีผู้ต้องการทำบัตรuob yoloที่เป็นชาวต่างชาติ จะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 50,000 บาทต่อเดือน โดยมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการที่สนใจเป็นเจ้าของบัตร uob yoloจะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรuob yoloประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หากมีครบถ้วนตามนี้ก็สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิต uob yoloได้เลย 

uob yolo เรียนรู้วิธีและช่องทางสมัครใช้บริการที่สะดวก 

ผู้ที่ศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อบัตรuob yoloมาอย่างครบถ้วน และมั่นใจแล้วว่าจะสมัครบัตร uobชนิดนี้ก็มาเรียนรู้กันว่ามีช่องทางและวิธีการสมัครบัตรเครดิตยูโอบีกันได้อย่างไร โดยสามารถเดินทางไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาที่ใกล้บ้านขอธนาคาร uob หรือจะใช้วิธีสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ โดยสินเชื่อบัตรuob yoloจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 5 วันทำการ โดยสามารถตรวจสอบผลได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 0-2089-9999 ซึ่งการสมัครผ่านระบบออนไลน์จะได้รับสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน มูลค่า 2,000 บาท โดยสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้ 

uob yolo อัพเดทสิทธิประโยชน์ และประโยชน์ที่ไม่เป็นรองใคร

uob yoloขึ้นชื่อในการเป็นบัตรเครดิตเงินคืนแน่นอนว่าจะต้องได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา โดยเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนี้ จะได้รับเครดิตเงินคืน 15 % กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีทั้งรถไฟฟ้า MRT, ร้าน 7 – 11, ร้านบูท ร้านวัตสัน ร้านเบอร์เกอร์คิง Shopee Grab Atome นอกจากนี้ผู้ถือบัตร uob yolo ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 1 % ในทุกการใช้จ่าย พร้อมทั้งสามารถแบ่งชำระสบาย ๆ ในการใช้จ่ายผ่านบัตร uob yolo platinumในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ สำหรับใครชอบชมภาพยนต์ก็สามารถรับสิทธิ์ใช้บัตร uob yoloซื้อตั๋วหนังฟรี 1 แถม 1 ในโรงภาพยนตร์เครือ SF รวมไปถึงยังจะได้รับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันที่ปั๊มคาลเท็กซ์อีกด้วย โดยอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 18 % ต่อปีเท่านั้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top