uob privimiles

uob privimiles

ฐานเงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

uob privimiles สินเชื่อบัตรเครดิตโดนใจเพื่อคนชอบเที่ยว 

ใครที่ต้องการความคุ้มค่าจากการใช้จ่าย และชื่นชอบการเดินทาง เรามีผู้ช่วยทางการเงินที่จะตอบโจทย์เป้าหมายของคุณ กับบัตรเครดิต uob privimiles บัตรเครดิตแลกไมล์ที่คุ้มค่าที่สุด ในตลาดบัตรเครดิตของไทยในทุกวันนี้ โดยบัตรเครดิต uob privimile จัดอยู่ในประเภท Visa Signature ที่มีจุดเด่นน่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน แต่ใครกันบ้างที่มีคุณสมบัติครบถ้วน  ภายใต้เงื่อนไขที่บัตรเครดิต uob privimilesกำหนด ซึ่งจะมีโอกาสได้รับการอนมัติจากการสมัครบัตรเครดิต uob ซึ่งสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงยัง uob privimiles โปรโมชั่นที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ถือบัตรuob privimiles แต่สิ่งที่ไม่อาจจะมองข้าม โดยควรจะศึกษารายละเอียดสินเชื่อบัตร uob privimilesด้วยว่ามีเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ต้องชำระอย่างไร เพื่อพิจารณาให้รอบคอบว่าใช่เครื่องมือการเงินที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขในการดำเนินชีวิตที่ดีหรือไม่

 

uob privimiles เช็คความพร้อม เงื่อนไข คุณสมบัติ 

หากเปรียบเทียบบัตรuob privimilesกับบัตรเครดิตอื่น ๆ ในตลาดผลิตภัณฑ์การเงิน ก็ถือว่าเป็นบัตรที่อยู่ในระดับพรีเมียม โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะมีสิทธิ์ครอบครองบัตรนี้ได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ซึ่งผู้ที่จะทำบัตรเครดิต uob privimile จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตรเครดิต uobที่เป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 100,000 บาท มีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน หรือหากผู้ทำบัตรuob privimilesเป็นเจ้าของกิจการ ก็ต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีขึ้นไป โดยหากมีสิ่งเหล่านี้ครบตามเงื่อนไขก็สามารถติดต่อสมัครได้ที่ธนาคาร UOB สาขาใกล้บ้าน หรือดำเนินการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

uob privimiles อัพเดทข้อมูลสิทธิประโยชน์ ที่ตอบโจทย์คนรักการเดินทาง 

หากหลาย ๆ ท่านที่ได้ลองค้นหาบัตรเครดิต uob privimiles pantip ก็คงจะได้พบกับข้อมูลที่มีผู้ซึ่งเคยมีประสบการณ์ใช้งานบัตรuob privimilesมารีวิวถึง uob privimiles สิทธิประโยชน์ โดยเฉพาะในด้านของการเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ ซึ่งด้วยอัตราการแลกไมล์ที่คุ้มค่า 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยทุก ๆ การใช้จ่ายที่ 15 บาทสามารถรับ 1 คะแนนสะสม โดยสามารถใช้แลกคะแนน The 1 หรือ Mpoint  รวมไปถึงบัตรuob privimilesยังใช้แลก Airasia Big Point หรือเปลี่ยนเป็น E -Voucher นอกจากนี้ยังได้รับความสะดวกในการเดินทาง สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษของการบินไทยได้ 2 ครั้งต่อปี และผู้ถือบัตร uob privimilesจะได้รับประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาทอีกด้วย 

uob privimiles วิเคราะห์เจาะลึกรายละเอียดสินเชื่อ 

ก่อนที่จะเลือกตัดสินใจใช้บริการบัตรเครดิต uob privimiles ก็ต้องมาตรวจสอบเงื่อนไขการใช้บริการ รวมไปถึงรายละเอียดสินเชื่อในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต uob privimileนี้ให้ครบถ้วนกันก่อน โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจากบัตร uob privimilesสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน อัตราดอกเบี้ยการใช้บริการบัตรเครดิตแลกไมล์นี้อยู่ที่ 16 % ต่อปี และสามารถชำระค่าบริการขั้นต่ำได้เพียง 5 % ของยอดรายเดือนที่ต้องชำระ ส่วนหากมีคำความจำเป็นต้องเบิกถอนเงินฉุกเฉินจากบัตรเครดิต uob privimilesก็สามารถทำได้ โดยมีวงเงินสุดที่ 60 % ของยอดเงินคงเหลือ โดยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobฟรีแรกเข้า ส่วนรายปีอยู่ที่ 4,000 บาท จะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob privimileที่ 300,000 บาท ขึ้นไป สำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยในรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมก็สามารถสอบถามได้ผ่าน uob privimiles โทร 02 – 285 1555 และ 02 – 089 9999

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top