UOB Premier

UOB Premier

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

UOB Premier บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม 

เพราะคนเรามักจะต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกับ UOB Premier บัตรเครดิตที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดของเครื่องมือการเงินเพื่อผู้ต้องการมีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ซึ่งธนาคาร UOBเป็นผู้ให้บริการ โดยได้ออกแบบให้บัตร UOB Premier สิทธิประโยชน์ครบครัน โดนใจโดยเฉพาะสายช้อป และสายเที่ยว ซึ่งหากอยากทราบว่าจะได้รับความคุ้มค่าอะไรบ้าง ต้องมาติดตามรายละเอียดในเชิงลึก ส่วน UOB Premierใครกันบ้างที่จะได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของ สมัครบัตร UOB Premierได้ ต้องมาพิสูจน์เงื่อนไข เช็คคุณสมบัติกัน และหากท่านใดสงสัยว่า UOB Premier credit cardมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องในด้านข้อมูลสินเชื่อที่ควรรู้ไว้สำหรับนำไปใช้เปรียบเทียบกับบัตรในระดับเดียวกันของที่อื่น ๆ จะได้รู้ว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม เราก็พร้อมสรุปข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับUOB Premierมาให้ได้ติดตาม และเข้าใจง่าย ๆ ในระยะเวลาเพียงไม่นาน ไม่ต้องรีรอ มาตามติด UOB Premier รีวิวกันได้เลย

 

UOB Premier บัตรเดียวที่สายช้อป สายเที่ยว มีไว้แล้วคุ้ม 

หากคุณชื่นชอบไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หรูหรา ใครเห็นต้องแอบอิจฉา ต้องมีบัตรUOB Premierไว้ครอบครอง โดยท่านที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคาร UOBมาก่อน อาจจะอยากทราบว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ซึ่งประกอบด้วย 13 ประเภท ซึ่งบัตรเครดิต UOB Premierเป็นหนึ่งในนั้นที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่หรูหรา เหนือระดับ ด้วยสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมในทุกด้าน  ทั้งการรับคะแนนสะสมจากทุกการใช้จ่าย นอกจากนี้ยังเป็นบัตรเครดิต cash back ที่จะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายครบตามยอดที่กำหนด และบัตรUOB Premierได้รับบริการระดับพรีเมียมทั้งห้องรับรองที่สนามบิน การสำรองที่จอดรถในห้างสรรสินค้า มีบริการเลขาส่วนตัว ฟรีประกันการเดินทาง บริการ Priority Pass และอื่น ๆ อีกมากมาย 

UOB Premier พิสูจน์เงื่อนไข ใครกันบ้างที่เป็นเจ้าของได้ 

ชีวิตที่เหนือระดับผ่านการใช้งานบัตรUOB Premier มารีวิวกันให้ชัด ๆ ว่าใครกันบ้างที่จะได้รับสิทธิ์สมัครบัตรเครดิต UOB Premierได้ โดยหากใครได้ลองค้นหา บัตรเครดิต UOB pantip ก็จะพบเห็นกระทู้ต่าง ๆ ที่มีผู้นำข้อมูลมาชี้แจงให้คำตอบอย่างต่อเนื่อง โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะครอบครองบัตรUOB Premierได้นั้น จะต้องมีอายุ ระหว่าง 20 – 60 ปี UOB Premier เงินเดือนขั้นต่ำจะต้องไม่น้อยกว่า 30,000 บาท ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อ UOB Premier credit cardนั้น ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ โดยผู้ที่สนใจและมีคุณสมบัติ รวมทั้งเอกสารครบถ้วน ก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคาร UOBสาขาใกล้บ้าน หรือใช้บริการสมัครบัตรผ่านระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ก็สะดวกรวดเร็ว 

UOB Premier รายละเอียดสินเชื่อ เพื่อเลือกแล้วไม่ผิดหวัง 

เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลที่กระจ่างชัดเกี่ยวกับบัตรUOB Premier เพื่อประกอบการตัดสินใจ ทำให้เลือกได้อย่างมั่นใจ ไม่มีผิดหวัด ก็ต้องมาติดตามกันว่าบัตรเครดิต UOB Premierนั้นมีรายละเอียดอย่างไร สำหรับวงเงินที่จะได้รับอนุมัติอยู่ที่ 2 – 5 เท่าของรายได้ UOB Premier ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี ส่วนในปีถัดไป ปีละ 5,000 บาท จะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร UOB Premier 300,000 บาทขึ้นไป ส่วนอัตราดอกเบี้ยของ UOB Premier credit cardนั้นจะอยู่ที่ 16 % ต่อปี อัตราชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3 % มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 55 วัน โดยผู้ถือบัตรสิทธิพิเศษ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ หมุนเวียนกันไปในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งสามารถติดตามข้อมูลใหม่ล่าสุดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top