บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด uob 2024


ในปี 2567 เป็นยุคที่การขอสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดกำลังได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการขอสินเชื่อจากบัตรกดเงินสด uob cash plus ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไรซึ่งบัตร uob cash plus เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคาร uob ที่มีจุดเด่นคือผู้ที่ทำบัตรกดเงินสด uob cash plus สมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพโดย uob บัตรกดเงินสดสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับลูกค้าได้ถึง 1,000,000 บาท บัตรกดเงินสด uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดตามวิธีกดเงินสด uob cash plus ได้ฟรีหรือจะใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีของเราก็ได้โดยไม่เสียค่า

ธรรมเนียมเมื่อเบิกถอนผ่านตู้ เอทีเอ็ม ที่มีสัญญลักษณ์ Plus หรือ Pool การสมัครบัตรกดเงินสด uob สามารถที่จะสมัครได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันและที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob cash plus จะมีการคิดดอกเบี้ยตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น


สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ต้องทำอย่างไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตร uob cash plus ดีไหมซึ่งหากเรามีความจำเป็นในการที่จะต้องใช้วงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินควรที่จะสมัครบัตร uob cash plus ซึ่งวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus อันดับแรกเราจะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนว่าเราสามารถที่จะสมัครบัตร uob cash plus ได้หรือไม่ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus จะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทส่วนเจ้าของ

กิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ได้โดยผู้สมัครบัตร uob cash plus จะต้องเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครได้แก่เอกสารยืนยันตัวตนเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนพร้อมด้วยเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด uob ด้วยส่วนเจ้าของกิจการจะต้องเตรียมเอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่ดำเนินการอยู่แนบมาด้วยเช่นกัน

 

ทำบัตรกดเงินสด uob cash plus มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสด uob cash plus และมีการใช้วงเงินของบัตรกดเงินสด uob cash plus แล้วทางบัตร uob cash plus จะมีการคิดดอกเบี้ยที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตามวันที่ใช้จริงและถ้าหากลูกค้าสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนในการสมัครบัตรกดเงินสด uob สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 2851555 ได้เลย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top