ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้า 2023


แอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์เป็นแอพพลิเคชั่นผ่อนสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมอีกแอพพลิเคชั่นหนึ่งในปี 2566 เนื่องจากแอพ ufund สามารถที่จะสมัครง่ายโดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งโทรศัพท์ระบบปฎิบัติการทั้ง ios และ Android ซึ่งจุดเด่นของแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์คือ ผู้ผ่อนสินค้าผ่านแอพ ufund ไม่ว่าจะเป็นผ่อน iphone หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิตก็สามารถที่จะผ่อนสินค้ากับแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าได้ และนอกจากนี้การผ่อนโทรศัพท์ ufund ยังสามารถที่จะเลือกระยะเวลาผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยขั้นตอนที่ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากและสามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลยซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการผ่อนโทรศัพท์

กับแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนได้กี่เครื่องและจากข้อมูลของสินเชื่อแอพ ufund พบว่าการผ่อน ufund สินเชื่อโทรศัพท์สามารถผ่อนได้ครั้งละไม่เกิน 1 เครื่องเท่านั้นโดยลูกค้าสามารถตรวจสอบ ufund เช็คสถานะและเช็ค ufund ตารางผ่อนชำระได้ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้เลยแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์มีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร


การสมัคร ufund แอพพลิเคชั่นผ่อนสินค้าออนไลน์มีเงื่อนไขในการสมัครดังนี้ ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อแอพ ufund เพื่อผ่อนสินค้าได้จะต้อง

มีอายุ 18 ปีขึ้นไปและกรณีที่เป็นนักเรียนนักศึกษาจะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทรหรือเอกกับมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการกับแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าเท่านั้น และจะต้องวางเงินดาวน์โดยมีวงเงินดาวน์อย่างน้อย 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาสินค้า โดยผู้ที่ต้องการสมัครแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าจะต้องกรอกข้อมูลการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์และต้องเตรียมเอกสารในการสมัครดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนที่เป็นบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุซึ่งการสมัครหลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะได้รับอีเมลล์ยืนยันการสมัครภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น


แอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้ามีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


การสมัครผ่อนสินค้ากับแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์หลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพ ufund แล้วเราสามารถที่จะขอผ่อน iphone หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรรวมทั้งผ่อนสินค้าอื่น ๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยโดยการใช้แอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนรีวิวสินค้าล่าสุดทางแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยตามโปรโมชั่นและนโยบายของร้านค้าที่ร่วมรายการโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการผ่อนสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น ufund ผ่อนสินค้าที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต่อปีและสามารถผ่อนชำระสินเชื่อด้วยระยะเวลาผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพ ufund ได้ที่ฝ่ายบริการหลังการขายบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หมายเลขโทรศัพท์ 02 0177788 ได้เลย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top