ttb reserve

ttb reserve

ฐานเงินเดือน
มีผลิตภัณฑ์ทีทีบีไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-99 ปี

ttb reserve ต่อยอดความมั่งคั่ง ด้วยความคุ้มค่าที่เหนือกว่าใคร 

บัตรเครดิตซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีด้วยกันหลายประเภท โดยสำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ อีกหนึ่งชนิดที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออมและการลงทุนเป็นทุนเดิม บัตร ttb reserve น่าจะตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคุณ โดยผู้ที่คุ้นเคยกับบัตรเครดิตเพื่อการอุปโภคบริโภคทั่วไป อาจจะไม่รู้จักว่า ttb reserve คืออะไร เราจึงอยากชวนมาทำความรู้จัก เป็นข้อมูลสำหรับการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่า โดยเฉพาะการเช็ครายละเอียดสิทธิประโยชน์ที่ไม่ธรรมดา ไม่แพ้บัตรเครดิตระดับ Privilege อื่น ๆ โดยบัตรเครดิต ttb reserveมีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษชนิดใดบ้างที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร ต้องมาหาคำตอบกันให้กระจ่าง และใครกันบ้างที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb reserveนี้ได้ ต้องมาตรวจสอบเงื่อนไข เช็คคุณสมบัติของแต่ละคนกันว่าสอดคล้องต่อข้อกำหนดในการได้ครอบครองบัตรเครดิต ttb reserveหรือไม่ เราอาสาสรุปรายละเอียดที่น่าสนใจ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับบัตร ttb reserveที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจกันแล้ว 

ttb reserve ทำความรู้จักสำหรับมือใหม่ที่ไม่คุ้นเคย 

สำหรับใครที่ถนัดใช้วิธีการค้นหา ttb reserve pantip เพื่อรีวิวความคิดเห็นของชาวเน็ต และเก็บข้อมูลเพื่อจะได้รู้จักกับบัตรเครดิต ttb reserveมากขึ้น โดยบัตรเครดิต ttb reserveคือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ธนาคารทหารไทยธนชาตได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ โดยบัตร ttb reserveประกอบด้วย 2 ประเภทใหญ่ คือ ttb reserve signature และ ttb reserve infinite โดยทั้ง 2 บัตรนี้ มีจุดเด่นในด้านการสะสมคะแนนที่เร็วและแรงกว่าใคร แม้ยังไม่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb reserveก็สามารถรับคะแนนสะสมได้ทันที โดยมีความได้เปรียบในการสะสมและแลกคะแนน เพื่อต่อยอดความคุ้มค่าในการอำนวยความสะดวกในด้านการใช้จ่าย และได้รับความคุ้มค่าในทุกด้าน ทั้งการเงิน ไลฟ์สไตล์ และการลงทุน 

ttb reserve เข้าใจสิทธิประโยชน์ที่ไม่ธรรมดา พิเศษเฉพาะคุณ

สำหรับ ttb reserve infiniteและ ttb reserve signature สิทธิประโยชน์มีอะไรที่เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจกันบ้าง มาอัพเดทไปพร้อม ๆ กัน โดยผู้ถือบัตรเครดิต ttb reserveสามารถสะสมคะแนนได้เร็วกว่าใคร รับคะแนนพิเศษรายปีสูงถึง 180,000 คะแนน นอกจากนี้ยังแลกคะแนนได้คุ้มค่ากว่าใคร โดยสามารถแรกรับของกำนัลพิเศษ ผ่านแค็ตตาล็อค ทั้งแลกรับเครดิตเงินคืน แลกรับส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์ในทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb reserve ทั้งส่วนลด ฟรีค่าธรรมเนียม การแบ่งชำระค่าบริการเป็นรายเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % นอกจากนี้บัตรเครดิต ttb reserveยังช่วยต่อยอดเสริมความมั่งคั่งด้วยบริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน เพื่อให้เงินที่มีอยู่งอกเงยพอกพูนยิ่งขึ้น 

ttb reserve เข้าใจเงื่อนไข คุณสมบัติ ใครสมัครได้

เนื่องจากบัตรเครดิต ttb reserveเป็นบัตรที่ออกแบบสำหรับเฉพาะกลุ่มนักลงทุน ไม่ใช่สินเชื่อเพื่อผู้อุปโภคบริโภคทั่วไป การทำความเข้าใจต่อเงื่อนไขว่าใครกันบ้างที่สามารถทำบัตรเครดิต ttbชนิดนี้ได้จึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต ttbในประเภท ttb reserve signature จะต้องมียอดรวมมูลค่าการลงทุนตั้งแต่ 5 ล้านขึ้นไป แต่ไม่ถึง 30 ล้านบาท ส่วนผู้ที่จะสมัครทำบัตรเครดิต ttb reserveในประเภท ttb reserve infinite จะต้องมียอมรวมมูลค่าการลงทุนตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งบัตร ttb reserveนี้จะนับรวมตั้งแต่ยอดเงินฝากประจำ ชนิด 6 เดือนขึ้นไป ยอดเงินลงทุนในกองทุนชนิดต่าง ๆ เงินค่าเบี้ยประกันชีวิตและประกันวินาศภัย โดยผู้ที่สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต ttb reserveสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02 – 210 1428 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top