บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรก็ตามส่วนมากแล้วก็จะใช้จ่ายผ่านบัตรเงินสดโดยถือว่าการใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ได้เข้ามาแทนการจ่ายเงินสดไปแล้ว เนื่องจากมีความสะดวกสบายง่ายรวดเร็วมากโดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็เป็นบัตรเติมเงินสดที่สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดเช่น การเติมเงินเพื่อซื้อความบันเทิงหรือเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้มากมายและยังสามารถใช้จ่ายบิลค่าบริการด้านสาธารณูปโภคโดยการใช้จ่ายผ่านบัตรเติมเงินสดหรือบัตรเงินสดทรูมันนี่เพียงใบเดียวก็สามารถใช้จ่ายทุกอย่างได้ตามต้องการและหลายคนถามว่าหากต้องการบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่จะซื้อได้ที่ไหน?สามารถหาซื้อได้ที่ตู้บุญเติมและยังสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จาก 7-ELEVEN ได้ทุกสาขาทั่วไทย และก็ยังสามารถหาซื้อได้ที่ทรูช็อปหรือที่ตู้จำหน่ายบัตร

เติมเงินสดทรูมันนี่อัตโนมัติก็สามารถทำได้ง่ายมากและยังสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของตัวแทนขายหรือจะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์เช่น ลาซาด้า, ช้อปปี้ และก็ยังสามารถซื้อผ่านแอพ truemoney wallet ได้เลยทันที

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ไหมทำอย่างไร

ถ้าหากว่าคุณได้ทำการหาซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาเรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet โดยจะมีวิธีและขั้นตอนในการเติมเงินสดทรูมันนี่ที่สามารถเติมได้ง่ายสุดคือ วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ให้คุณเข้าไปที่แอปพลิเคชันของ truemoney wallet และให้ไปที่เมนูเติมเงินเข้าบัญชีจากนั้นก็ให้เลือกหมวดเติมเงินในช่องทางอื่น ๆ แล้วก็ทำการกดเลือกบัตรเงินสดทรูมันนี่ และให้กรอกรหัสบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทหรือรหัสบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่จำนวน 14 หลัก และจากนั้นก็ให้กดถัดไป และให้กดยืนยันได้เลย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินในกระเป๋าเงิน truemoney wallet ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามสะดวกเลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ฟรีจริงไหม

สำหรับหลายคนที่อยากทราบว่าการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจริงไหมโดยความจริงแล้วขอบอกว่า NO ฟรีเนื่องจากว่าการเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นจะมีค่าธรรมเนียมการเติมเงินบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เข้าแอพ truemoney wallet และขอบอกว่าค่อนข้างสูงมากเลยโดยจำนวน 25% ของยอดเงินที่เติมบัตรเช่น ถ้าหากคุณเติมเงินไป 100 บาทคุณก็ต้องเสียค่าธรรมเนียม 25 บาทนั่นเอง และการเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านธนาคารหรือร้านค้าหรือตู้เติมเงินคุณก็จะเสียค่าธรรมเนียมน้อยลง แต่ถ้าหากว่าคุณเติมเงินสดทรูมันนี่หรือเติมในบัตรเงินสดทรูมันนี่ไม่เกิน 30 ครั้งต่อเดือนคุณก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมนั่นเอง แต่ถ้าหากเดือนไหนก็ตามที่คุณเติมเกินกว่าที่กำหนดคุณก็จะเสียรายการละ 5 บาทเท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top