สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

สปีดี้แคช บัตรกดดเงินสดอนุมัติทันใจ สมัครง่าย วงเงินสูง เข้าถึงทุกอาชีพ

เพื่อนๆ ทุกคนเคยสังเกตหรือไม่ว่าในปี 2024 นี้ การทำสิ่งต่างๆ นั้นมีความง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะทำอะไรก็ตาม อาทิเช่น ทำงานออนไลน์ การขายของออนไลน์ สั่งซื้อสินค้าต่างๆ รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน ทุกสิ่งทุกอย่างในตอนนี้ล้วนทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด แต่ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่ยังมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั้นก็คือการมีบัตรกดเงินสด โดยการมีบัตรกดเงินสดนั้น มีความสะดวกกว่าทั้งบัตรเครดิต คือสมัครง่ายกว่า และดีกว่าบัตรเดบิทตรงที่ สามารถรูดสั่งสินค้าได้และสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม และในบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ สปีดี้แคช บัตรกดเงินสดที่สามารถเข้าถึงได้ทุกอาชีพ โดยบัตรกดเงินสด cardx speedy cash นั้นมีโปรโมชั่นล่าสุดมากมายและสมัครง่ายอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่มีเงินเดือนต่ำกว่า 10,000 บาท ก็สามารถเข้ามาสมัครบัตรสปีดี้แคชได้เช่นเดียวกัน

สปีดี้แคชกับช่องทางสมัครที่สะดวกกว่า

เพื่อนๆ อาจจะทราบแล้วว่า บัตรสปีดี้แคชคืออะไร ทีนี้เรามาดูรายละเอียดกันว่าบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช สมัครอย่างไรบ้าง สำหรับเอกสารที่ท่านจะต้องเตรียมมาสมัครสปีดี้แคชคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน โดยท่าสามารถนำมาสมัครบัตรกดเงินสด cardx ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปรายได้ย้อนหลัง สลิปรายรับทั่วไป ส่วนคุณสมบัติในการสมัครคือท่านตะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เป็นคนสัญชาติไทย ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 9,000 บาท ทำอาชีพอะไรก็ได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีอาชีพฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไป ท่านสามารถใช้สลิปรายรับหรือจะใช้ใบเสร็จรับเงินมาเป็นหลักฐานในการสมัครสปีดี้แคชไทยพาณิชย์ ได้ โดย cardx speedy cash สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และทางธนาคารไทยพาณิชย์

สรุปสปีดี้แคชมีวิธีใช้อย่างไรบ้าง

หลายคนอาจจะยังคงมีความสงสัยว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไง และ scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไง ท่านสามารถโอนเงินเข้าสปีดี้แคชผ่านบัญชีได้เลยเหมือนกับการทำธุรกรรมอื่นๆ หรือจะฝากเข้าผ่านธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน ต่อมาคือวงเงิน ที่ cardx speedy cash ใช้นั้น ให้สูงถึง 5 เท่าของเงินเดือน และยังละเว้นการจ่ายดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ถึง 12 เดือน นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้สินเชื่อสปีดี้แคชได้อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ สามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สุดท้ายนี้บัตรกดเงินสดสมัครง่ายสปีดี้แคช สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ทั้งหมด และยังสามารถรูดจ่ายชำระค่างวดต่างๆ ได้อีกด้วย 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top