รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000,000 บาท
อายุผู้กู้
21 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้าน uob ย้ายมาแบงก์วันนี้ได้ดอกเบี้ยต่ำ แถมอนุมัติวงเงินกู้ให้เพิ่ม

ใครที่กำลังประสบปัญหาไปต่อไม่ไหวกับภาระการผ่อนบ้านรายเดือนสูง แต่ไม่เห็นสัญญาณเงินต้นจะลดลงมาเลย วันนี้เรามีช่องทางดีๆ เข้ามาช่วยลดภาระให้กับท่าน ผ่านการขอใช้บริกาสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ซึ่งในปี 2567 นี้ การรีไฟแนนซ์บ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น “รีไฟแนนซ์บ้าน uob” สาเหตุที่ทำให้ uob รีไฟแนนซ์บ้านได้รับความนิยม เนื่องจากธนาคารได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการรีไฟแนนซ์ uobได้ง่าย นอกจากนั้น ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ทั้งเรทการคำนวณดอกเบี้ยบ้าน uobที่อยู่ระดับต่ำ รวมทั้งการให้วงเงินเพิ่มเติม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถต่อเติม ซ่อมแซมบ้านได้ด้วย 

รีไฟแนนซ์บ้าน uob เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับ uob รีไฟแนนซ์บ้าน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของธนาคาร uob ฉะนั้น การเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายจึงเป็นวัตถุประสงค์สำคัญของแบงก์ เนื่องจากต้องการสร้างการรับรู้ โดยรีไฟแนนซ์บ้าน uobมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ และไม่ใช้สลิปเงินเดือน รวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลังด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าใช้สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ได้สะดวกรวดเร็ว ขณะเดียวกัน หากยื่นรีไฟแนนซ์บ้านวันนี้ จะไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรของท่าน แม้ว่าเคยเป็นหนี้เสียมาก่อน  uob ธนาคารก็เปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ได้ด้วย 

ขณะเดียวกัน รีไฟแนนซ์บ้าน uobยังมีจุดพิเศษที่ทำให้ลูกค้าหลายรายตัดสินใจใช้บริการ คือ การคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน uobอยู่ในเรทที่ต่ำ หากรีไฟแนนซ์ uob จะช่วยลดภาระการผ่อนรายเดือนให้ท่านเป็นอย่างมาก เพราะเฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 2% โดยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท นอกจากนั้น รีไฟแนนซ์บ้าน uobยังขยายระยะเวลาให้กู้นานถึง 40 ปี ทำให้ลูกค้าไม่ต้องจ่างเงินงวดรายเดือนสูงเกินไป เท่านั้นยังไม่พอ ธนาคาร uobยังได้จัดสินเชื่อบ้าน uobเพิ่มเติมให้ เพื่อให้ลูกค้าที่อยากจะตกแต่งบ้าน หรือซ่อมแซมมีวงเงินไว้ใช้จ่ายด้วย ซึ่งท่านจะได้รับเรทดอกเบี้ยบ้าน uobเดียวกันกับการรีไฟแนนซ์ uob ในส่วนนี้ถือเป็นความคุ้มค่ามากที่สุด

รีไฟแนนซ์บ้าน uob สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคาร uobที่เปิดให้บริการ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันแบงก์ยังมีสาขาไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ กรณีที่ไม่สะดวกท่านสามารถขอรีไฟแนนซ์บ้าน uobได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการบริการ เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคาร uob จากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์ uob แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมทั้งรายละเอียดโฉนดที่ดินของท่าน หากดำเนินการเรียบร้อยแล้วไม่ต้องกังวลว่าสินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม? เพราะหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่การรีไฟแนนซ์บ้าน uobจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ให้ทันที 

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top