แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

สินเชื่อแรบบิทแคชมีข้อดีอย่างไร


สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยที่สามารถสมัครง่ายผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่งการสมัครสินเชื่อออนไลน์แรบบิทแคชสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้ที่ต้องการสินเชื่อได้สูงถึง 100,000 บาท ข้อดีของการสมัครสินเชื่อ rabbit cash คือ สามารถสมัครผ่านแอปแรบบิทแคชโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครและสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการโดยสามารถรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงหรือใช้เป็นวงเงินหมุนเวียนก็ได้ สินเชื่อแรบบิทแคชสามารถผ่อนชำระสินเชื่อด้วยระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 6-36 เดือนซึ่งสินเชื่อแรบบิทแคช pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครสินเชื่อ

แรบบิทแคชผ่านทางออนไลน์สินเชื่อแรบบิทแคชเช็คบูโรไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายแรบบิทแคชไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของลูกค้าแต่อย่างไดทั้งสิ้นสินเชื่อแรบบิทแคชขั้นตอนการสมัครต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง


สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อที่สามารถอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการประกอบอาชีพเท่านั้นโดยหลายคนอาจจะสงสัยว่าควรสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชดีไหม ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าหากเราต้องการเงินทุนเพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องของกิจการที่กำลังดำเนินอยู่

ควรที่จะสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชและผู้ที่จะสามารถสมัครแรบบิทแคชได้จะต้องมีอายุ 20-65 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทโดยจะเป็นเจ้าของกิจการ ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินถูกกฎหมายแรบบิทแคชผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนในรูปแบบบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ เช่น เอกสารค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ รวมทั้งรายการขายสินค้าออนไลน์ที่แสดงยอดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเพื่อประกอบการสมัครสินเชื่อ rabbit cash ด้วย


สินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่ยื่นเอกสารการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชและผ่านการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แรบบิทแคชแล้วเราสามารถที่จะเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ด้วยตนเองได้เลยและทางสินเชื่อ rabbit cash จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ rabbit cash สูงสุดที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระเงินคืนผ่านทางระบบออนไลน์ที่แอปแรบบิทแคชหรือชำระผ่านเคาน์เตอร์บริการของธนาคารกรุงไทยก็ได้และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ rabbit cash สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อแรบบิทแคชหรือจะโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อแรบบิทแคชหมายเลข 02 1146686 ก็ได้

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top