prestige citi

prestige citi

ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

prestige citi สร้างสรรค์โลกใบใหม่ ด้วยประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม 

ความสุขในการใช้ชีวิต ก็คือการได้ทำในสิ่งที่ต้องการ และได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น้อยคนนักจะได้ลิ้มลอง หนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการของคุณได้ก็คือ บัตรเครดิตprestige citi สินเชื่อส่วนบุคคลระดับพรีเมียมจากธนาคาร Citi Bank ซึ่งเพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจกันว่าบัตรเครดิต citi prestigeมีจุดเด่นอย่างไร ความพิเศษของ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566มีอะไรบ้าง เราพร้อมช่วยคุณด้วยรีวิวแบบวิเคราะห์เจาะลึก ว่าทำไมถึงควรมีบัตรเครดิตprestige citiไว้ในครอบครอง นอกจากนี้หากมีความสนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต citiชนิดนี้ จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรที่เป็นไปตามเงื่อนไข ใครกันบ้างที่จะสมัครบัตร citi prestigeได้ รวมไปถึงการเตรียมตัวในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกันการทำบัตรเครดิตprestige citi และข้อกำหนดและรายละเอียดในด้านการใช้งานบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจที่ควรเข้าใจอย่างรอบด้าน เพื่อประสิทธิภาพต่อการตอบโจทย์เป้าหมายด้านการเงินและการใช้จ่ายของทุกคน

prestige citi รวมสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า จนใคร ๆ ก็ต้องสนใจ 

ก่อนที่จะทําบัตรเครดิต citibankชนิดนี้ สิ่งที่หลาย ๆ คนมีความสนใจเป็นอย่างมาก ก็คงไม่พ้นเรื่องของสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่จะได้รับจาการถือบัตรเครดิตprestige citi เพียงแค่สมัครบัตรเครดิต citiชนิดนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ คุณก็จะได้รับคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด สูงถึง 22,000 คะแนน และหากเป็นลูกค้าซิตี้โกลด์ ก็จะได้รับเพิ่มอีก 33,000 คะแนน หรือได้รับยกเว้น citi prestige ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก นอกจากนี้บัตร prestige citiยังมอบความพิเศษเหนือระดับด้วยบริการ Priority Pass และบริการห้องรับรอง ณ สนามบินทั้งในและต่างประเทศ และบัตรเครดิต citi prestige ยังมีบริการรถริมูซีน รับส่งสนามบินในกรุงเทพ ฯ และเอเชีย แปซิฟิก 

prestige citi รีวิวคุณสมบัติ ใครกันบ้างที่สมัครได้ 

หากมองถึงสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตprestige citiก็น่าสนใจไม่น้อย แต่ใครกันบ้างที่จะมีสิทธิ์ครอบครองบัตร citi prestigeนี้ได้ ต้องมาตรวจเช็คเงื่อนไขเข้าใจคุณสมบัติกันก่อน โดยผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต citiจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี โดยมี citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนฐานเงินเดือนของผู้สนใจทำบัตรเครดิตprestige citiจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 80,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาสมัครบัตรเครดิต citiประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ ซึ่งใช้ได้ทั้งสลิป หรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ซึ่งสมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหนนั้น สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ หรือไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร Citi Bank ก็ได้เช่นเดียวกัน 

prestige citi รายละเอียดการสินเชื่อและการใช้บริการที่ควรเข้าใจ 

บัตรเครดิตprestige citiสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิต citi โดยจะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 55 วัน สามารถชำระคืนยอดบัตรเครดิต citi prestigeขั้นต่ำได้เพียง 5 % อัตราดอกเบี้ยที่บัตร citi prestigeคิดจะอยู่ที่ 16 % ต่อปี กรณีต้องการเงินด่วนฉุกเฉินสามารถเบิกถอนจากวงเงินคงเหลือในบัตรprestige citiได้เต็ม 100 % citi prestige ค่าธรรมเนียมต่อครั้งอยู่ที่ 3 % โดยมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 8,453 บาทต่อบัตรต่อปี สำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมบัตร citi prestige จะมีค่าธรรมเนียม 1,900 บาทต่อบัตรต่อปี โดยสามารถใช้บริการบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจรูดชำระหรือผ่อนสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ยังห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งหากมีประเด็นคำถาม ข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ สอบถามติดต่อคอลเซนเตอร์ citi prestige โทร 1588 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top