เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 10.40% ต่อปี)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ เข้าถึงเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำได้ง่ายๆ เช็คเลย

ใครที่กำลังต้องการสภาพคล่องไปหมุนเวียนใช้จ่าย แต่เข้าไม่ถึงผลิตภัณฑ์ของสถาบันการเงิน เพราะเป็นคนที่ไม่ได้อยู่ในระบบ แถมมีรายได้น้อย วันนี้เรามีทางออกดีๆ มาแชร์ให้ท่าน เพิ่มให้เข้าถึงวงเงินได้ง่ายผ่านสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล โดยท่านสามารถใช้บริการรีไฟแนนซ์ได้ทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เนื่องจากขณะนี้เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ได้มีการปรับปรุงบริการใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อง่ายขึ้น แถมคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้ทั่วไป และยังผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครเพิ่มเติมด้วย ซึ่งท่านสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์

สำหรับการใช้บริการรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการเงินกู้จากสถาบันการเงิน ซึ่งมีการรีวิวผลิตภัณฑ์เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ pantipอย่างกว้างขวาง และล่าสุด ปัจจุบันเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ยังได้พัฒนาระบบบริการใหม่ ผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัคร ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม และยังอำนวยความสะดวกขั้นตอนการอนุมัติไวภายใน 30 นาที โดยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้มีการผ่อนเกณฑ์การพิจารณาเงินเดือน จึงไม่ใช้สลิปเงินเดือนในการขอใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ ขณะเดียวกันยังไม่เช็คเครดิตบูโรด้วย ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการรีไฟแนนซ์ได้ง่าย 

นอกจากนี้ รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลยังมีจุดเด่นสำคัญในเรื่องการพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงกว่าราคาประเมินถึง 2 เท่า ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวงเงินจากเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์สูงสุดถึงหลักล้านบาท และหากยังไม่เพียงพอสามารถขอขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่าอย่างมาก ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนของรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลไม่ถึงเดือนละพันบาท ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ช่วยเหลือลูกค้าที่มีความสามารถในการผ่อนชำระต่ำ ให้ผ่อนจ่ายสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้นานถึง 10 ปี แน่นอนว่าการรีไฟแนนซ์จะไม่สร้างภาระในการชำระหนี้รายเดือนให้กับท่านอย่างแน่นอน

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์สมัครใช้บริการอย่างไร?

ทั้งนี้ การสมัครขอใช้บริการรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอล ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ หรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ในปัจจุบันนี้ ท่านสามารถขอใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ได้ทั้งผ่านช่องทางสาขาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ แต่หากท่านใดไม่สะดวก สามารถขอใช้บริการรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงไปที่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์ แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดรถที่ท่านต้องการทำการรีไฟแนนซ์ หากดำเนินการครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะทำการอนุมัติคำขอให้ทันที โดยสามารถเช็คเงินในบัญชีของท่านได้เลย ซึ่งรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลจะไม่มีการยึดรถของลูกค้า ท่านสามารรถใช้บริการรีไฟแนนซ์ และมีรถไว้เป็นเครื่องมือทำมาหากินได้ด้วย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top