มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-58 ปี

รีวิวมันนี่ฮับ ถูกกฎหมายไหม ได้เงินจริงหรือไม่

ในปัจจุบันนี้หลายคนอยู่ในภาวะที่ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงินและสิ่งที่จะช่วยให้พ้นช่วงเวลาที่ลำบากและฉุกเฉินเรื่องการเงินไปได้ก็คือสินเชื่อจากสถาบันการเงินและมันนี่ฮับก็เป็นแห่งหนึ่งในการให้บริการสินเชื่อออนไลน์โดยให้กู้เงินผ่านแอพ ซึ่งการให้บริการด้านออนไลน์ก็ทำให้หลายสถาบันการเงินถูกกฎหมายก็มักจะถูกแอบอ้างจากมิจฉาชีพที่หลอกให้โอนเงินก่อนที่จะปล่อยสินเชื่อและสินเชื่อมันนี่ฮับก็เช่นกันที่ถูกแอบอ้างชื่อจึงทำให้หลายคนไม่มั่นใจและสงสัยกันว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมได้เงินจริงหรือไม่ โดยจริง ๆ แล้วมันนี่ฮับนั้นเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพโดยได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2563 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105563138266 โดยมีบริษัทไทยฟู้ดส์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทแม่ ทั้งนี้บริการให้

กู้เงินมันนี่ฮับมีทั้งสินเชื่อเงินก้อนทันใจเป็นสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ง่ายขึ้นโดยให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน และผ่อนชำระได้นานถึง 18 เดือนโดยไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ นอกจากนี้มันนี่ฮับก็ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์อีกด้วยนั่นเอง

 

money hub ผ่านยากไหม สมัครมันนี่ฮับยังไงให้ผ่าน

เมื่อเรารู้แล้วว่ามันนี่ฮับเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพและก็ได้มีการให้บริการมันนี่ฮับรีวิวกันแล้วว่าได้เงินจริง แต่ก็ได้มีการแอบอ้างจากมิจฉาชีพได้นำชื่อของมันนี่ฮับไปใช้นั่นเอง ดังนั้นหากเราจะขอสินเชื่อมันนี่ฮับแล้วละก็แนะนำว่าจะต้องเช็คข้อมูลให้ดีก่อนนั่นเอง ส่วนใครที่ต้องการกู้เงินมันนี่ฮับแต่ก็กังวลใจว่า money hub ผ่านยากไหมและสมัครมันนี่ฮับยังไงให้ผ่าน เอาจริง ๆ แล้วสินเชื่อมันนี่ฮับเป็นการให้บริการที่ต้องการให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครมันนี่ฮับเพียงมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขก็สมัครได้ง่าย ๆ ซึ่งสามารถที่จะตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติของสินเชื่อเงินก้อนทันใจและสินเชื่อทะเบียนรถได้จากหน้าเว็บไซต์หรือจะโทรติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าโทร 0 2821 6710

สมัครมันนี่ฮับได้จากที่ใดได้บ้างและมันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อมันนี่ฮับไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินก้อนทันใจหรือสินเชื่อทะเบียนรถสามารถที่จะสมัครได้ที่แอพกู้เงินด่วนมันนี่ฮับซึ่งเป็นแอพเงินด่วนได้จริง ทั้งนี้หากสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพมันนี่ฮับก็จะได้รับเงินรวดเร็วทันใจเพราะมันนี่ฮับอนุมัติไวมากภายใน 30 นาทีก็อนุมัติแล้วหากเอกสารและคุณสมบัติครบตรงตามเงื่อนไขนั่นเอง 

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top