บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ สิทธิพิเศษมีอะไร บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง

ในปี 2567/2024 ต่างก็มีการพูดถึงกันอย่างมากสำหรับบัตรเครดิตโลตัส pantip โดยได้สอบถามกันว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับบัตรเครดิตโลตัสเป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีซึ่งบริหารโดยบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซสจำกัด โดยมี 2 แบบคือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแพลทินัมบียอนด์และแพลทินัมรีวอร์ด โดยจะได้รับคืนความคุ้มสูงสุด 5% เมื่อช้อปผ่านบัตรที่โลตัสหรือโลตัสโกเฟรชหรือโลกตัสช้อปออนไลน์ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3% แบบไม่ต้องมีขั้นต่ำเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขาทั่วประเทศ และบัตรเครดิตโลตัสสามารถผ่อนสินค้าที่โลตัสทุกสาขาโดยเลือกผ่อน 0% ได้นานถึง 3 เดือน และยังผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมถึงการผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน นอกจากนั้นแล้วจะยังได้รับความคุ้มครองจากการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 20,000 บาทต่อปีปฏิทินโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเรียกค่าสินไหมทดแทน และทุกการใช้จ่ายบัตรเครดิตโลตัสจะได้รับคะแนนสะสมโลตัสรีวอร์ดเพื่อแลกเป็นคูปองเงินสดได้อัตโนมัติในทุก 3 เดือน โดยทุก 250 คะแนนเท่ากับคูปองเงินสด 25 บาท

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตโลตัสหลายคนอาจจะกังวลว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมและสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งหากเรามีคุณสมบัติครบและเอกสารครบถ้วนก็สามารถจะสมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่านได้ง่าย ๆ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครในปี 2567/2024 สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 65 ปี กรณีเป็นผู้มีรายได้ประจำสมัครบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัมรีวอร์ดมีรายได้เพียง 15,000 บาทขึ้นไป และมีรายได้ 30,000 บาทสำหรับบัตรแพลทินัมบียอนด์ ส่วนกรณีเจ้าของกิจการสมัครบัตรแพลทินัมรีวอร์ดเพียงมีเงินหมุนเวียนในบัญชี 300,000 บาทขึ้นไปและ 600,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรแพลทินัมบียอนด์ ทั้งนี้บัตรเครดิตโลตัสให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนเอกสารที่ใช้มีสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไข

ช่องทางสมัครบัตรเครดิตโลตัส

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรเครดิตโลตัสก็สามารถที่จะสมัครได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะสมัคร

บัตรเครดิตโลตัสที่สาขาใกล้บ้านเพียงเดินทางไปยื่นเอกสารและสมัครได้เลยทันทีหรือจะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ทั้งนี้สามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัสออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์และสมัครผ่านแอพ UCHOOSE และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top