บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

ทำบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์ในปี 2567/2024


บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์หรือบัตรกดเงินสดโลตัสเป็นบัตรโลตัสที่อยู่ในเครือธนาคารกรุงศรีดำเนินการบริหารงานโดยบริษัทบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์หรือบริษัทโลตัสมันนี่เซอร์วิสเซส จำกัด โดยบัตรห้างโลตัสโลตัสนั้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายทุกบาทผ่านบัตรกดเงินสดโลตัสถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว และคุณรู้ไหมว่าบัตรผ่อนสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เนื่องจากหลายคนที่เคย
ใช้บัตรกดเงินสดโลตัส pantip ต่างก็บอกว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เป็นบัตรผ่อนสินค้าที่ตรงใจมากที่สุดสามารถใช้รูดซื้อสินค้าในห้างโลตัสโลตัสและใช้ผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนเครื่องใช้

ไฟฟ้าโลตัสหรือจะผ่อนตู้เย็นโลตัสและยังสามารถผ่อนแอร์ และการผ่อนเฟอร์นิเจอร์โดยบัตรกดเงินสดโลตัสจะให้สิทธิพิเศษมากมายในการซื้อสินค้าโดยผู้สมัครจะได้รับคูปองเงินสด 3% รับเครดิตเงินคืน 1% และสามารถเลือกผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน และสามารถนำบัตรกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อีกด้วยสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหมกี่วันอนุมัติให้วงเงินเท่าไหร่ 2567


ถ้าถามว่าการสมัครบัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรกดเงินสดโลตัสสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม? และอยากทราบว่าการทำบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ และจะใช้บัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง? อยากรู้อีกว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ?บอกได้เลยว่าสำหรับผู้

สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติคือเป็นบุคคลธรรมดาที่เป็นพนักงานประจำมีอายุ 20-55 ปี มีรายได้ประจำเดือนละ 12,000 บาทขึ้นไปและหากเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดโลตัสต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากของกิจการ 240,000 บาทขึ้นไป และไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำและเจ้าของกิจการจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือเบอร์โทรศัพท์บ้านและเบอร์โทรที่ทำงานเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านง่ายแล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับเอกสารโดยผู้สมัครจะต้องเตรียมให้ครบถ้วนและหากใครมีเอกสารครบและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็จะทราบผลการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตโลตัสภายใน 7 วันทำการเท่านั้นและถ้าถามว่าการอนุมัติวงเงินในบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่โดยทั่วไปบัตรผ่อนสินค้าจะอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

 

การคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์แพงไหมใช้กดเงินตู้ไหนได้ 2567/2024


สำหรับใครที่ทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์แล้ว และนำบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์ไปรูดซื้อสินค้าหรือกดเงินสดมาใช้โดยการคิดดอกบัตรกดเงินสดทางห้างโลตัสโลตัสจะมีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรวมแล้วไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี และจะมีค่าปรับในกรณีชำระคืนเงินก่อนกำหนดโดยให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12 เดือน และหลายคนถามว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้างขอบอกว่าบัตรกดเงินสดของห้างโลตัสโลตัสนอกจากจะโอนเงินจากบัตรกดเงินสดโลตัสเข้าบัญชีได้แล้วยังสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือในเครือข่าย ATM Pool ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ให้ดูข้อดีข้อเสียและประโยชน์ในบัตรกดเงินสดโลตัสให้ดีก่อนแล้วค่อยสมัครหรือหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร. 1712

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top