ไลน์ bk

ไลน์ bk

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 800,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

เรื่องของเงินหากตึงเมื่อไหร่ให้ไลน์ bk ช่วยง่ายกว่าเยอะ

“เรื่องเงินตึงไม่ไหว ยืมเงินไลน์ bk ง่ายกว่า” คำพูดนี้หลายคนก็คงจะคุ้นหูเป็นอย่างดีในช่วงเวลานี้เพราะไลน์ bk เขาปล่อยสินเชื่อด้วยสโลแกนดังกล่าว ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักและยังมีความสงสัยกันว่าไลน์ bk คืออะไร สำหรับสินเชื่อไลน์ bk นั้นเป็นเงินด่วนออนไลน์ที่มีจุดเด่นเป็นวงเงินให้ยืมและวงเงินให้ยืมนาโนพร้อมใช้ที่เบิกถอนได้สะดวกง่าย ๆ เพียงโอนผ่านไลน์โดยไม่มี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินและไม่มี ค่าธรรมเนียมรายปี ทั้งนี้การยืมเงินไลน์ bk ยังให้วงเงินไว้ใช้ทันทีที่ชำระหนี้คืนและสามารถจ่ายขั้นต่ำเพียงเดือนละ 200 บาทหรือเพียง 2% ของยอดที่กดใช้และยอดเงินที่กดใช้ขั้นต่ำเพียง 200 บาท คิดดอกเบี้ยเป็นรายวันกดใช้เท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น หรือจะเลือกรับเป็นเงินก้อน

ไลน์ bk ยืมเงินเพื่อโอนเข้าบัญชีแล้วสามารถจะผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยยอดขั้นต่ำในการกดวงเงินให้ยืมไลน์ bk 6,000 บาท และ 3,000 บาทสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน ทั้งนี้ดอกเบี้ย line bk สูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปีสำหรับวงเงินให้ยืมและสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปีสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน

 

วิธีสมัคร line bk ให้ผ่านและใครยืมเงินไลน์ bk ได้บ้าง

สำหรับใครที่ไม่อยากให้เงินตึงก่อนจนแบกไม่ไหวบอกเลยว่าต้องใช้บริการยืมเงินไลน์ bk ไว้ก่อน โดยวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านเพียงแค่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขของสินเชื่อไลน์ bk เท่านั้นก็สมัครได้ง่าย ๆ แล้ว ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่ยืมเงินไลน์ bk เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและอายุระหว่าง 20-60 ปี และผู้ที่สมัครไลน์ bk จะต้องมีบัญชีเงินฝากไลน์ bk โดยสามารถสมัครได้ทุกอาชีพทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยผู้ที่สมัครวงเงินให้ยืมจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนและมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครไลน์ bk ใช้เพียงเอกสารแสดงรายได้สำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารกสิกรไทยและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องเป็นบัญชีธนาคารกสิกรซึ่งสามารถส่งได้ถึง 5 บัญชีและหากเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝากของไลน์ bk ยืมเงินก็ไม่ต้องยื่นเอกสารเพื่อยืนยันตัวตนอีกนั่นเอง

วิธีสมัครยืมเงินไลน์ bk

สำหรับวิธียืมเงิน line bk สามารถจะยืมได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง ออนไลน์ ซึ่งเป็นสินเชื่อผ่านแอพ Line ซึ่งก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะมีแอพไลน์อยู่บนโทรศัพท์มือถือกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้วิธีและขั้นตอนในการสมัครไลน์ bk เพียงเข้าไปที่หน้าหลักของไลน์ bk แล้วเลือกเมนูวงเงินให้ยืมหลังจากนั้นกดสมัครแล้วกรอกข้อมูลเพื่อยินยอมในเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครยืมเงินไลน์ bk ตามด้วยการถ่ายภาพใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนและยืนยันข้อมูลการสมัครไลน์ bk และรอการพิจารณาอนุมัติหลังจากได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วลงนามในสัญญาอิเล็กทรอนิกส์หลังจากนั้นก็สามารถจะใช้เงินได้ในทันที

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top